Shala Rojmel
જિંદગીમાં પ્રેમનો અનુભવ પણ જરૂરી

જિંદગીમાં પ્રેમનો
અનુભવ પણ જરૂરી છે,
બાકી દર્દમાં પણ હસવાની
કળા કઈ રીતે શીખશો !!

jindagima premano
anubhav pan jaruri chhe,
baki dardama pan hasavani
kala kai rite shikhasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ બીજા માટે તમે પોતાને

કોઈ બીજા માટે
તમે પોતાને ના બદલો,
જમાનો બહુ ખરાબ છે એ તમને
બદલીને પોતે બદલાઈ જશે !!

koi bij mate
tame potane na badalo,
jamano bahu kharab chhe e tamane
badaline pote badalai jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પુરુષનું મગજ જીદ્દી બાળક જેવું

પુરુષનું મગજ
જીદ્દી બાળક જેવું હોય છે,
સ્ત્રી એને ઝુકાવી ના શકે પણ
પ્રેમથી મનાવી જરૂર શકે !!

purushanu magaj
jiddi balak jevu hoy chhe,
stri ene jhukavi na shake pan
premathi manavi jarur shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વાહનવ્યવહાર હોય કે જીવનવ્યવહાર, આંખો

વાહનવ્યવહાર
હોય કે જીવનવ્યવહાર,
આંખો મીંચીને દોડે એને
અકસ્માત નડે જ !!

vahanavyavahar
hoy ke jivanavyavahar,
aankho minchine dode ene
akasmat nade j !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઈર્ષા કરવાનો સીધો મતલબ એ

ઈર્ષા કરવાનો
સીધો મતલબ એ છે,
કે તમે સામેવાળી વ્યક્તિને
તમારા કરતા શ્રેષ્ઠ માની
લીધી છે !!

irsha karavano
sidho matalab e chhe,
ke tame samevali vyaktine
tamara karata sreshth mani
lidhi chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક વાતો સમજવાથી નહીં, પોતાના

અમુક વાતો
સમજવાથી નહીં,
પોતાના ઉપર આવે ત્યારે
સમજાય છે !!

amuk vato
samajavathi nahi,
potana upar ave tyare
samajay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈપણને દિલમાં એટલી જ જગ્યા

કોઈપણને
દિલમાં એટલી જ જગ્યા
આપો જેટલી એ આપે છે,
બાકી તમે રડશો કાં એ
તમને રોવડાવશે !!

koipanane
dil ma etali j jagya
apo jetali e aape chhe,
baki tame radasho ka e
tamane rovadavashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ મુસ્કાનથી વધુ ખુબસુરત બીજું

એ મુસ્કાનથી વધુ
ખુબસુરત બીજું કંઈ નથી હોતું,
જે આંસુઓ સાથે સંઘર્ષ
કરીને આવે છે !!

e muskan thi vadhu
khubasurat biju kai nathi hotu,
je aansuo sathe sangharsh
karine ave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આમ તો દરેક ઘરને સરનામું

આમ તો દરેક
ઘરને સરનામું હોય છે,
પણ ગમતા સરનામે ઘર બની
જાય એ જીવન છે !!

aam to darek
gharane saranamu hoy chhe,
pan gamata saraname ghar bani
jay e jivan chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નામ કમાવવા માટે જ મહેનત

નામ કમાવવા
માટે જ મહેનત કરવી પડે છે,
બાકી આ દુનિયામાં બદનામી તો
મફત જ મળે છે !!

nam kamavava
mate j mahenat karavi pade chhe,
baki duniyama badanami to
mafat j male chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.