Shala Rojmel
આ દુનિયામાં ખુશ એટલું તો

આ દુનિયામાં ખુશ
એટલું તો રહેવાનું સાહેબ,
કે દુઃખ પણ કહે કે હું ખોટી
જગ્યાએ આવી ગયું !!

aa duniyama khush
etalu to rahevanu saheb,
ke dukh pan kahe ke hu khoti
jagyae aavi gayu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં એક આદત કાયમ માટે

જીવનમાં એક
આદત કાયમ માટે પાડો,
કે ક્યારેય કોઈની પણ
આદત ના પાડો !!

jivanama ek
aadat kayam mate pado,
ke kyarey koini pan
aadat na pado !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કેટલું જતું કરી શકો છો,

કેટલું જતું કરી શકો છો,
એના પરથી અંદાજ બાંધી શકાય
કે તમે કેટલું મેળવી શકશો !!

ketalu jatu kari shako chho,
ena parathi andaj bandhi shakay
ke tame ketalu melavi shakasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માનવીનો માનવી પરથી ઊઠ્યો વિશ્વાસ,

માનવીનો માનવી
પરથી ઊઠ્યો વિશ્વાસ,
અને પછી સોગંદની
થઈ શરૂઆત !!

manavino manavi
parathi uthyo vishvas,
ane pachhi sogand ni
thai sharuaat !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે લક્ષ્યને હાંસલ કરવા, બધું

જયારે
લક્ષ્યને હાંસલ કરવા,
બધું દાવ પર લગાવાય ત્યારે
જીત નક્કી હોય છે !!

jayare
lakshyane hansal karava,
badhu dav par lagavay tyare
jit nakki hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અરમાન થોડા ઓછા કરીએ તો,

અરમાન થોડા
ઓછા કરીએ તો,
સ્વમાન વેચવાની
જરૂર ના પડે !!

araman thod
ochha karie to,
svaman vechavani
jarur na pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક વખત તમારી પાસે જે

એક વખત તમારી પાસે
જે નથી તેની ચિંતા છોડી દો,
બસ પછી જુઓ જે તમારી પાસે છે
એનો તમે ભરપૂર આનંદ
ઉઠાવી શકશો.

ek vakhat tamari pase
je nathi teni chinta chhodi do,
bas pachi juo je tamari pase chhe
eno tame bharapur anand
uthavi shakasho.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગમેશે નહીં તો પણ ગમાડવું

ગમેશે નહીં
તો પણ ગમાડવું પડશે,
જીવન એક રમકડું છે
રમાડવું પડશે !!

gameshe nahi
to pan gamadavu padashe,
jivan ek ramakadu chhe
ramadavu padashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ વ્યક્તિની ચિંતા દિલથી થવા

કોઈ વ્યક્તિની
ચિંતા દિલથી થવા લાગે,
પછી એ વ્યક્તિથી દુર રહેવું
ખુબ મુશ્કેલ છે !!

koi vyaktini
chinta dilathi thava lage,
pachi e vyaktithi dur rahevu
khub muskel chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં કેટલું મેળવવું જોઈએ એ

જિંદગીમાં કેટલું
મેળવવું જોઈએ એ નહીં,
કેટલું જોઈએ છે એ નક્કી
કરી લો સાહેબ !!

jindagima ketalu
melavavu joie e nahi,
ketalu joie chhe e nakki
kari lo saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.