Shala Rojmel
વેદ સમજવા અઘરા છે, મારા

વેદ સમજવા અઘરા છે,
મારા સાહેબ પરંતુ વેદના..?
વેદના સમજવી એનાથીય
અઘરું કામ હોય છે !!

ved samajav aghar chhe,
mara saheb parantu vedana..?
vedana samajavi enathiy
agharu kam hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમજદાર લોકોને વસંત સાથે સંબંધ

સમજદાર લોકોને
વસંત સાથે સંબંધ હોય છે,
બાકી પાગલ તો પાનખર સાથે
પણ પ્રેમ કરી લે છે !!

samajadar lokone
vasant sathe sambandh hoy chhe,
baki pagal to panakhar sathe
pan prem kari le chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ ઓનલાઈનના ચક્કરમાં, તમારા વર્ષો

આ ઓનલાઈનના ચક્કરમાં,
તમારા વર્ષો જુના ઓફલાઈન વાળા
સંબંધોને ભૂલી ના જતા મિત્રો !!

aa online na chakkarama,
tamara varsho juna offline vala
sambandhone bhuli na jata mitro !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અંતે બધું અહીંયા જ મૂકી

અંતે બધું અહીંયા
જ મૂકી જાય છે માણસ,
જેને મેળવવા એણે જિંદગીભર
મહેનત કરી હોય !!

ante badhu ahinya
j muki jay chhe manas,
jene melavava ene jindagibhar
mahenat kari hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈપણ કામ તમારી જિંદગીથી વધારે

કોઈપણ કામ
તમારી જિંદગીથી
વધારે મહત્વનું નથી મિત્રો,
એટલે પ્લીઝ બહાર
ના નીકળો !!

koipan kam
tamari jindagithi
vadhare mahatvanu nathi mitro,
etale please bahar
na nikalo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતાની ખુશી કોઈ બીજા વ્યક્તિમાં

પોતાની ખુશી કોઈ
બીજા વ્યક્તિમાં શોધો છો,
તો ક્યારેય ખુશ નહીં
રહી શકો !!

potani khushi koi
bija vyaktima shodho chho,
to kyarey khush nahi
rahi shako !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હૃદયમાં લાગણી હોવી જોઈએ, બાકી

હૃદયમાં
લાગણી હોવી જોઈએ,
બાકી આપણું કહેવાથી કોઈ
આપણું નથી થઇ જતું !!

radayama
lagani hovi joie,
baki aapanu kahevathi koi
aapanu nathi thai jatu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થીગડું મારતા આવડવું એ પણ

થીગડું મારતા આવડવું
એ પણ એક કળા છે દોસ્ત,
પછી એ વસ્ત્ર હોય કે વાત.

thigadu marata avadavu
e pan ek kala chhe dost,
pachi e vastr hoy ke vat.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

છોડીને એ લોકો જ જતા

છોડીને એ
લોકો જ જતા હોય છે,
સાથ નિભાવવાની જેની
ઓકાત નથી હોતી !!

chhodine e
loko j jata hoy chhe,
sath nibhavavani jeni
okat nathi hoti !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં તમે જે પર્વત ઉપાડીને

જિંદગીમાં તમે જે પર્વત
ઉપાડીને ચાલી રહ્યા છો ને,
એ ઉપાડવાના નથી માત્ર
ઓળંગવાના છે !!

jindagima tame je parvat
upadine chali rahy chho ne,
e upadavana nathi matr
olangavana chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.