Shala Rojmel
જરા નજીક જઈને વાંચી તો

જરા નજીક
જઈને વાંચી તો જુઓ,
દરેક આંખોમાં એક
કહાની હોય છે !!

jara najik
jaine vanchi to juo,
darek aankhoma ek
kahani hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈના ચહેરા પર સ્માઈલ લાવીને

કોઈના ચહેરા પર
સ્માઈલ લાવીને જુઓ સાહેબ,
અંદરનો રામ અને ઉપરનો
શ્યામ બંને ખુશ થશે !!

koina chahera par
smail lavine juo saheb,
andarano ram ane uparano
shyam banne khush thashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

"બેટી બચાવો" સાથે "બેંક બચાવો"

"બેટી બચાવો"
સાથે "બેંક બચાવો"
અભિયાન પણ જોડો,
આખરે તો આ બંને
પારકી થાપણ જ છે !!

"beti bachavo"
sathe"bank bachavo"
abhiyan pan jodo,
aakhare to banne
paraki thapan j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઓ પ્યારા રવિવાર, તું રોજ

ઓ પ્યારા રવિવાર,
તું રોજ કેમ નથી આવતો !!
😊😊😊😊😊

o pyara ravivar,
tu roj kem nathi aavato !!
😊😊😊😊😊

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસ વારંવાર Sorry એવા વ્યક્તિને

માણસ વારંવાર Sorry
એવા વ્યક્તિને જ કહે છે,
જેને એ કોઈપણ સંજોગોમાં
ખોવા નથી માંગતો !!

manas varanvar sorry
eva vyaktine j kahe chhe,
jene e koipan sanjogoma
khova nathi mangato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગુસ્સામાં ક્યારેય ગમે તે ના

ગુસ્સામાં
ક્યારેય ગમે તે ના બોલો,
મૂડ તો ઠીક થઇ જશે પણ
તમારા બોલેલા શબ્દો ક્યારેય
પાછા નહીં આવે !!

gussama
kyarey game te na bolo,
mud to thik thai jashe pan
tamara bolela shabdo kyarey
pachha nahi aave !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી તમને એ નથી આપતી

જિંદગી તમને એ નથી
આપતી જે તમારે જોઈએ છે,
જિંદગી તમને એ આપે છે
જેને તમે લાયક છો !!

jindagi tamane e nathi
aapati je tamare joie chhe,
jindagi tamane e ape chhe
jene tame layak chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મોટાઈ નહીં સાહેબ, બની શકે

મોટાઈ નહીં સાહેબ,
બની શકે તો
માણસાઈ દેખાડો !!

motai nahi saheb,
bani shake to
manasai dekhado !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બાપ એ હસ્તી હોય છે

બાપ એ
હસ્તી હોય છે સાહેબ,
જેના જુતાથી પણ દીકરીને
પ્રેમ હોય છે !!

bap e
hasti hoy chhe saheb,
jena jutathi pan dikarine
prem hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધા દિવસો સારા નહીં મળે,

બધા દિવસો
સારા નહીં મળે,
પણ દરેક દિવસમાં સારું
કંઇક તો મળશે !!

badha divaso
sara nahi male,
pan darek divasama saru
kaik to malashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.