Shala Rojmel
સેલ્ફીની શોધ એ, આપણે એકલા

સેલ્ફીની શોધ એ,
આપણે એકલા પડી રહ્યા છીએ
એની સાબિતી છે !!

selfie ni shodh e,
aapane ekala padi rahya chie
eni sabiti chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં કદર કરજો એ લોકોની,

જિંદગીમાં
કદર કરજો એ લોકોની,
જે આ સમયમાં પણ તમારા
માટે સમય કાઢે છે !!

jindagima
kadar karajo e lokoni,
je aa samay ma pan tamara
mate samay kadhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક રીજેક્ટ થવું પણ જરૂરી

ક્યારેક રીજેક્ટ
થવું પણ જરૂરી છે,
ખબર તો પડે કે આપણામાં
શું ખામી છે !!

kyarek reject
thavu pan jaruri chhe,
khabar to pade ke aapanama
shu khami chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નિષ્ક્રિય યુધિષ્ઠિર અને સક્રિય દુર્યોધન,

નિષ્ક્રિય યુધિષ્ઠિર
અને સક્રિય દુર્યોધન,
આજના વિશ્વની સૌથી
મોટી સમસ્યા છે !!

nishkriy yudhishthir
ane sakriy duryodhan,
aajana vishv ni sauthi
moti samasya chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જોખમ અને જખમ, આ બંનેનો

જોખમ અને જખમ,
આ બંનેનો સરવાળો
એટલે જિંદગી !!

jokham ane jakham,
banneno saravalo
etale jindagi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કાલનો દિવસ આજ કરતા સારો

કાલનો દિવસ
આજ કરતા સારો હશે,
બસ એજ ભરોસા પર
જિંદગી ચાલે છે !!

kalano divas
aaj karata saro hashe,
bas ej bharosa par
jindagi chale chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતાના માં-બાપ ની ગુલામી કરતો

પોતાના માં-બાપ
ની ગુલામી કરતો માણસ,
આખી દુનિયાનો બેતાજ
બાદશાહ હોય છે !!

potana ma-bap
ni gulami karato manas,
aakhi duniyano betaj
badashah hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તરસ છે એટલે તો જિંદગી

તરસ છે એટલે
તો જિંદગી સરસ છે,
બાકી તો આંગળીના
વેઢે ગણાય એટલા
જ વરસ છે !!

taras chhe etale
to jindagi saras chhe,
baki to angalina
vedhe ganay etala
j varas chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વિશ્વાસ એક જ વાર થાય

વિશ્વાસ એક
જ વાર થાય સાહેબ,
બીજીવાર થાય તો એ
બેવકૂફી કહેવાય !!

vishvas ek
j var thay saheb,
bijivar thay to e
bevakufi kahevay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસ ઘર બદલે છે, સબંધ

માણસ ઘર બદલે છે,
સબંધ બદલે છે, દોસ્ત બદલે છે,
તો પણ પરેશાન રહે છે કારણકે
એ પોતાને નથી બદલતો !!

manas ghar badale chhe,
sabandh badale chhe, dost badale chhe,
to pan pareshan rahe chhe karanake
e potane nathi badalato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.