Shala Rojmel
ફક્ત જીતનાર જ નહીં પણ

ફક્ત જીતનાર
જ નહીં પણ ક્યાં હારી જવું એ,
સમજનાર વ્યક્તિ પણ સિકંદર
જ કહેવાય છે !!

fakt jit nar
j nahi pan kya hari javu e,
samajanar vyakti pan sikandar
j kahevay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે ના થઇ શકે એ

જે ના થઇ
શકે એ ના કરો,
પણ મહેરબાની કરીને કોઈ
સાથે ખોટો ટાઈમપાસ ના કરો !!

je na thai
shake e na karo,
pan maherabani karine koi
sathe khoto timepass na karo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘણું બધું શીખવાડી દે છે

ઘણું બધું
શીખવાડી દે છે સમય,
ક્યારેક ચુપ રહેતા તો
ક્યારેક બોલતા !!

ghanu badhu
shikhavadi de chhe samay,
kyarek chhup raheta to
kyarek bolata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણે જ આપણી કદર કરવી

આપણે જ
આપણી કદર કરવી જોઈએ,
કોઈ માટે ગમે એટલું કરશો
ઓછું જ પડશે !!

aapane j
aapani kadar karavi joie,
koi mate game etalu karasho
ochhu j padashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસનું સૌથી મોટું દુશ્મન હોય

માણસનું સૌથી મોટું
દુશ્મન હોય તો એનું દિમાગ જ છે,
પકડી પકડીને લાવે છે એ પળને
જે તકલીફ આપે છે !!

manas nu sauthi motu
dushman hoy to enu dimag j chhe,
pakadi pakadine lave chhe e pal ne
je takalif aape chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ફક્ત બે જ ક્ષણ થાય

ફક્ત બે જ ક્ષણ
થાય છે હા કે ના કહેતા,
પરંતુ એ બે ક્ષણ જ આવનારા
જીવનના પરિણામો
બદલી શકે છે !!

phakt be j kshan
thay chhe h ke na kaheta,
parantu e be kshan j aavanara
jivanana parinamo
badali shake chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ પાછળ એટલું પણ ના

કોઈ પાછળ
એટલું પણ ના ભાગવું,
કે તમારો પોતાનો રસ્તો
ભટકી જાઓ તમે !!

koi pachal
etalu pan na bhagavu,
ke tamaro potano rasto
bhataki jao tame !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે તમે કોઈની સાથે ખાનગીમાં

જયારે તમે કોઈની
સાથે ખાનગીમાં ખુશ છો,
તો એને સોશિયલ
મીડિયામાં સાબિત કરવાની
જરૂર નથી !!

jayare tame koini
sathe khanagima khush chho,
to ene social
media ma sabit karavani
jarur nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ફરિયાદોની પણ કિંમત હોય છે,

ફરિયાદોની
પણ કિંમત હોય છે,
બધાને નથી કરાતી સાહેબ !!

fariyadoni
pan kimmat hoy chhe,
badhane nathi karati saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મોટા માણસોના અહમને પર્સનાલિટી કહેવાય,

મોટા માણસોના
અહમને પર્સનાલિટી કહેવાય,
મધ્યમ વર્ગના માણસના
અહમને એટીટ્યુડ !!

mota manasona
aham ne personality kahevay,
madhyam vargana manasana
aham ne attitude !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.