Shala Rojmel
અંગત પાસે અપેક્ષા રાખવી એ

અંગત પાસે અપેક્ષા
રાખવી એ ગુનો નથી,
પણ અપેક્ષા માટે અગંત
બનવું એ ગુનો છે !!

angat pase apeksha
rakhavi e guno nathi,
pan apeksha mate agant
banavu e guno chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે સમય તમારી આંખમાં પાણી

જયારે સમય
તમારી આંખમાં પાણી
લાવી દે ને સાહેબ,
ત્યારે સમજી જવાનું
કે ચોખ્ખા થવાનો સમય
આવી ગયો છે !!

jayare samay
tamari aankh ma pani
lavi de ne saheb,
tyare samaji javanu
ke chokhkha thavano samay
avi gayo chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં ખુશ રહેવા માટે, અમુક

જિંદગીમાં
ખુશ રહેવા માટે,
અમુક વાતો અને અમુક
લોકોને ભૂલવા જરૂરી
છે સાહેબ !!

jindagima
khush raheva mate,
amuk vato ane amuk
lokone bhulava jaruri
chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સુંદરતા નહીં કિસ્મત માંગો સાહેબ,

સુંદરતા
નહીં કિસ્મત માંગો સાહેબ,
કેમ કે અમે અક્સર સુંદર લોકોને
પણ કિસ્મતવાળા માટે
રડતા જોયા છે !!

sundarata
nahi kismat mango saheb,
kem ke ame aksar sundar lokone
pan kismatavala mate
radata joy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જોજે ક્યાંક મોડુંના થઈ જાય,

જોજે ક્યાંક
મોડુંના થઈ જાય,
કેમકે કાચબો તો માત્ર
વાર્તામાં જ જીતે !!

joje kyank
moduna thai jay,
kemake kachabo to matr
vartama j jite !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી મળવી નસીબની વાત છે,

જિંદગી
મળવી નસીબની વાત છે,
અને મોત મળે એ સમયની,
બાકી માર્યા પછી
કોઈના દિલમાં રહેવું,
એ આપણાં કર્મની વાત છે !!

jindagi
malavi nasibani vat chhe,
ane mot male e samay ni,
baki marya pachhi
koina dil ma rahevu,
e aapana karm ni vat chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારા પર કોઈ આંધળો વિશ્વાસ

તમારા પર કોઈ
આંધળો વિશ્વાસ રાખે,
તો તમે એ સાબિત ના કરતા કે
એ ખરેખર આંધળો છે !!

tamar par koi
aandhalo vishvas rakhe,
to tame e sabit na karata ke
e kharekhar aandhalo chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બે પળની છે જિંદગી તોય

બે પળની છે
જિંદગી તોય જીવાતી નથી,
એક પળ ખોવાઈ ગઈ ને બીજી
સચવાતી નથી !!

be palani chhe
jindagi toy jivati nathi,
ek pal khovai gai ne biji
sachavati nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મર્દની આંખોમાં આંસુ આવી જાય,

મર્દની આંખોમાં
આંસુ આવી જાય,
તો સમજી લેવું મુસીબત
પહાડ જેવડી છે !!

mardani aankhoma
aansu aavi jay,
to samaji levu musibat
pahad jevadi chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જમાનામાં જેટલી ભીડ વધી રહી

જમાનામાં
જેટલી ભીડ વધી રહી છે,
લોકો એટલા જ એકલા
થતા જાય છે !!

jamanama
jetali bhid vadhi rahi chhe,
loko etala j ekala
that jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.