જરૂરી નથી કે જીવવા માટે
જરૂરી નથી
કે જીવવા માટે સહારો હોય,
અને જરૂરી નથી કે જેના આપણે
હોઈએ એ બધા પણ
આપણા જ હોય !!
jaruri nathi
ke jivava mate saharo hoy,
ane jaruri nathi ke jena aapane
hoie e badha pan
aapana j hoy !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
બહુ અભિમાન ના કરવું ખુદ
બહુ અભિમાન
ના કરવું ખુદ પર,
ક્યારેક આપણા ચપ્પલ પણ
અધવચ્ચે સાથ છોડી
દેતા હોય છે !!
bahu abhiman
na karavu khud par,
kyarek aapan chappal pan
adhavachche sath chhodi
deta hoy chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
એકવાર સામેથી મેસેજ કરવાનું બંધ
એકવાર સામેથી
મેસેજ કરવાનું બંધ કરી દો,
ખબર પડી જશે કે કોણ કોણ
તમારા છે !!
ekavar samethi
message karavanu bandh kari do,
khabar padi jashe ke kon kon
tamara chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
જીવનનું સૌથી મોટું પરિવર્તન, જીવનના
જીવનનું
સૌથી મોટું પરિવર્તન,
જીવનના સૌથી ઊંડા આઘાત
પછી જ આવે છે !!
jivananu
sauthi motu parivartan,
jivan na sauthi unda aaghat
pachi j aave chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
એવા લોકોથી હંમેશા દુર રહેજો
એવા લોકોથી
હંમેશા દુર રહેજો સાહેબ,
જે નવા લોકોને મળવાથી જૂનાને
ભૂલી જતા હોય !!
eva lokothi
hammesha dur rahejo saheb,
je nava lokone malavathi junane
bhuli jata hoy !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
ખોટાને સાચું કરવું હોય ને
ખોટાને સાચું
કરવું હોય ને સાહેબ,
તો સાચાને ખોટું કરવું
જ પડે છે !!
khotane sachhu
karavu hoy ne saheb,
to sachane khotu karavu
j pade chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
એ માણસને ગુસ્સો કરવાનો પણ
એ માણસને ગુસ્સો
કરવાનો પણ હક હોય છે,
જે તમારી Care પોતાના કરતા
પણ વધુ કરતા હોય !!
e manasane gusso
karavano pan hak hoy chhe,
je tamari care potana karata
pan vadhu karata hoy !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
Upset થઈ ને શું કરશો,
Upset
થઈ ને શું કરશો,
છેલ્લે થવાનું તો એ જ છે,
જે "ઈશ્વરે" Set કર્યું છે !!
upset
thai ne shun karasho,
chhelle thavanu to e j chhe,
je"ishvare" set karyu chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
રૂપિયા તો હવામાં ઉડે છે,
રૂપિયા
તો હવામાં ઉડે છે,
બસ એને પકડતા આવડવું
જોઈએ !!
rupiya
to havama ude chhe,
bas ene pakadata avadavu
joie !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
જીવનમાં એનું જ આકર્ષણ સચવાઈ
જીવનમાં એનું જ
આકર્ષણ સચવાઈ રહે છે,
જેનું રહસ્ય નથી ખુલતું !!
jivanama enu j
akarshan sachavai rahe chhe,
jenu rahasy nathi khulatu !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
