Shala Rojmel
જીવનમાં કોઈકનો સાથ પણ જરૂરી

જીવનમાં કોઈકનો
સાથ પણ જરૂરી છે સાહેબ,
એકલી રહેલી ચાવી ક્યારેક તો
ખોવાઈ જ જાય છે !!

jivan ma koikano
sath pan jaruri chhe saheb,
ekali raheli chavi kyarek to
khovai j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભરી સભામાં દ્રૌપદીના ચીર જેવું

ભરી સભામાં દ્રૌપદીના
ચીર જેવું છે આ જીવન,
રોજ લંબાય છે અને કૃષ્ણ
લાજ રાખ્યે જાય છે !!

bhari sabhama draupadina
chir jevu chhe jivan,
roj lambay chhe ane kr̥ushn
laj rakhye jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક આપણું મૌન પણ સાહેબ,

ક્યારેક આપણું
મૌન પણ સાહેબ,
આપણી ભાષા કરતા
વધુ મહત્વ રાખે છે !!

kyarek aapanu
maun pan saheb,
aapani bhasha karata
vadhu mahatv rakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકો પણ દીવાસળી જેવા હોય

લોકો પણ
દીવાસળી જેવા હોય છે,
અમુક પ્રગટાવે અને અમુક
સળગાવે !!

loko pan
divasali jeva hoy chhe,
amuk pragatave ane aamuk
salagave !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હવા કંઇક જુદી જ ચાલી

હવા કંઇક જુદી જ
ચાલી રહી છે આજકાલ,
જેમના ચાલવાના ઠેકાણા નથી
એ પણ ઉડી રહ્યા છે !!

hava kaik judi j
chali rahi chhe aajakal,
jemana chalavana thekana nathi
e pan udi rahya chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પૂરી દીધો સાપને મદારીએ એમ

પૂરી દીધો સાપને
મદારીએ એમ કહીને કે,
હવે માણસ જ માણસને
ડસવામાં કામ આવશે !!

puri didho sap ne
madarie em kahine ke,
have manas j manas ne
dasavama kam aavashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભીતરમાં આનંદની ખોજ કર, ભૂલી

ભીતરમાં
આનંદની ખોજ કર,
ભૂલી દુનિયા બેઘડી
મોજ કર !!
🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺

bhitar ma
aanand ni khoj kar,
bhuli duniya beghadi
moj kar !!
🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તું નીચે પડી તો જો

તું નીચે પડી તો જો
કોઈ નહીં આવે ઉપાડવા,
તું જરા ઉડી તો જો બધા આવશે
તને પછાડવા !!

tu niche padi to jo
koi nahi ave upadava,
tu jar udi to jo badha aavashe
tane pachad va !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મને બસ એટલી ખબર છે,

મને બસ
એટલી ખબર છે,
જે નથી મળ્યું એ સુંદર છે !!

mane bas
etali khabar chhe,
je nathi malyu e sundar chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઉપરવાળો એની સાથે જ ગેમ

ઉપરવાળો
એની સાથે જ ગેમ રમે,
જે રમવામાં પાક્કો
ખેલાડી હોય !!

uparavalo
eni sathe j game rame,
je ramavama pakko
kheladi hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.