Shala Rojmel
કિસ્મત અને સ્ત્રી હેરાન જરૂર

કિસ્મત અને સ્ત્રી
હેરાન જરૂર કરે છે,
પણ જ્યારે સાથ આપે ત્યારે
જિંદગી બનાવી દે છે !!

kismat ane stri
heran jarur kare chhe,
pan jyare sath aape tyare
jindagi banavi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માં બાપ મોંઘો વારસો છે,

માં બાપ
મોંઘો વારસો છે,
બસ એમને સાચવો !!

ma bap
mongho varaso chhe,
bas emane sachavo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે જો અકડમાં રહેશો, તો

તમે જો અકડમાં રહેશો,
તો જ લોકો ઔકાતમાં રહેશે !!

tame jo akad ma rahesho,
to j loko aukat ma raheshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક જ નિયમ પર જિંદગી

એક જ નિયમ પર
જિંદગી જીવજો સાહેબ,
જેની સાથે લાગણી રાખો એને
ક્યારેય અંધારામાં ના રાખતા !!

ek j niyam par
jindagi jivajo saheb,
jeni sathe lagani rakho ene
kyarey andharama na rakhata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારી પર્સનાલિટી કેવી છે એ

તમારી
પર્સનાલિટી કેવી છે એ નહીં,
તમારી મેન્ટાલિટી કેવી છે
એ મહત્વનું છે !!

tamari
personality kevi chhe e nahi,
tamari mentality kevi chhe
e mahatv nu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધા જ દુઃખોની સારામાં સારી

બધા જ દુઃખોની
સારામાં સારી દવા એટલે,
કોઈ ખાસ વ્યક્તિ સાથે પસાર
કરેલ થોડો સમય !!

badha j dukhoni
sarama sari dava etale,
koi khas vyakti sathe pasar
karel thodo samay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પ્રેમ નસીબમાં તો હોય જ

પ્રેમ
નસીબમાં તો હોય જ છે,
પણ આપણે વ્યક્તિ જ ખોટી
પસંદ કરીએ છીએ !!

prem
nasib ma to hoy j chhe,
pan aapane vyakti j khoti
pasand karie chhie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નોટોની પેટી અને ઘરમાં બેટી,

નોટોની પેટી
અને ઘરમાં બેટી,
નસીબવાળાઓને
જ મળે છ !!

notoni peti
ane ghar ma beti,
nasibavalaone
j male chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જંગલમાં સીધું લાકડું અને સમાજમાં

જંગલમાં સીધું લાકડું
અને સમાજમાં સીધો માણસ,
હંમેશા પહેલા કપાય છે !!

jangal ma sidhu lakadu
ane samaj ma sidho manas,
hammesha pahela kapay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હાડકા પાછા જોડાય જાય પણ,

હાડકા
પાછા જોડાય જાય પણ,
વિશ્વાસ તૂટ્યા પછી ક્યારેય
જોડાતો નથી !!

hadaka
pacha joday jay pan,
vishvas tutya pachi kyarey
jodato nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.