Shala Rojmel
કોઈની એટલી નજીક પણ ના

કોઈની એટલી
નજીક પણ ના જાઓ,
કે એને તમારાથી અંતર
પસંદ આવવા લાગે !!

koini etali
najik pan na jao,
ke ene tamarathi antar
pasand aavava lage !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આખી દુનિયામાં ખાલી મોબાઈલને જ

આખી દુનિયામાં ખાલી
મોબાઈલને જ ખબર હોય છે,
એના માલિકનું ચારિત્ર્ય !!

aakhi duniyama khali
mobile ne j khabar hoy chhe,
ena malik nu charitry !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારું દિલ ભલે સોનાનું હોય,

તમારું દિલ
ભલે સોનાનું હોય,
પણ લોકો તમને Look થી
જ Judge કરશે !!

tamaru dil
bhale sonanu hoy,
pan loko tamane look thi
j judge karashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થોડોક વાંક મજબૂરી અને તકદીરમાં

થોડોક વાંક મજબૂરી
અને તકદીરમાં પણ શોધો,
દરેક મળેલ વ્યક્તિ કંઈ
મતલબી નથી હોતી !!

thodok vank majaburi
ane takadir ma pan shodho,
darek malel vyakti kai
matalabi nathi hoti !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થવું હોય તો પાણી જેવા

થવું હોય તો
પાણી જેવા થજો સાહેબ,
બહારથી શાંત અને
અંદરથી તુફાની !!

thavu hoy to
pani jeva thajo saheb,
bahar thi shant ane
andar thi tufani !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારું તારું કરનારા લોકો અસ્તિત્વ

મારું તારું કરનારા
લોકો અસ્તિત્વ હારી ગયા,
જતુ કરનારા લોકો દુનિયા
જીતી ગયા !!

maru taru karanara
loko astitv hari gaya,
jatu karanara loko duniya
jiti gaya !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મજબુત લોકો ચુપ રહે છે,

મજબુત
લોકો ચુપ રહે છે,
કોઈને ફરિયાદ નથી કરતા !!

majabut
loko chhup rahe chhe,
koine fariyad nathi karata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમયસર કદર કરી લો, ગુમાવ્યા

સમયસર
કદર કરી લો,
ગુમાવ્યા પછી ફરી
પાછા નથી આવતા,
સમય પણ અને માણસ પણ !!

samay sar
kadar kari lo,
gumavya pachi fari
pachha nathi aavata,
samay pan ane manas pan !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે તમારી ખુશી માટે હારી

જે તમારી ખુશી
માટે હારી જાય,
એનાથી તમે ક્યારેય
નહીં જીતી શકો !!

je tamari khushi
mate hari jay,
enathi tame kyarey
nahi jiti shako !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ફોનમાં પાસવર્ડ રાખવા વાળા, અને

ફોનમાં
પાસવર્ડ રાખવા વાળા,
અને વોટસએપમાં લાસ્ટ
સીન છુપાવવા વાળા ક્યારેય
શરીફ નથી હોતા !!

phone ma
password rakhava vala,
ane whatsapp ma last
seen chhupavava vala kyarey
sharif nathi hot !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.