Shala Rojmel
જીવનમાં હારવાનો જો ડર લાગે

જીવનમાં
હારવાનો જો ડર લાગે ને,
તો જીતવાની આશા ક્યારેય
ના રાખવી !!

jivanama
haravano jo dar lage ne,
to jitavani aasha kyarey
na rakhavi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખરાબ સમય બધું જ બતાવી

ખરાબ સમય
બધું જ બતાવી દે છે,
કે કોણ આપણું છે
અને કોણ પરાયું !!

kharab samay
badhu j batavi de chhe,
ke kon apanu chhe
ane kon parayu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવન ગાંડપણથી ભરેલું હોવું જોઈએ,

જીવન ગાંડપણથી
ભરેલું હોવું જોઈએ,
બાકી ડાહ્યા લોકોતો
ઘણાં મળશે સફરમાં !!
😄😄😄😄😄😄😄😄

jivan gandapan thi
bharelu hovu joie,
baki d̔ahya lokoto
ghana malashe safar ma !!
😄😄😄😄😄😄😄😄

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અભિમાન નઈ કરવાનું ક્યારેય દોસ્ત,

અભિમાન નઈ
કરવાનું ક્યારેય દોસ્ત,
કેમ કે જિંદગીનું પણ
અભિમાન એક દિવસ
મોત તોડી જ જાય છે !!

abhiman nai
karavanu kyarey dost,
kem ke jindaginu pan
abhiman ek divas
mot todi j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક છોકરીને બીજી છોકરી સાથે

એક છોકરીને બીજી
છોકરી સાથે ના સરખાવો,
દરેક છોકરી પોતાની રીતે
સુંદર જ હોય છે !!

ek chhokarine biji
chhokari sathe na sarakhavo,
darek chhokari potani rite
sundar j hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

Sorry ત્યારે જ કામ લાગે

Sorry ત્યારે જ કામ લાગે
જયારે તમે ભૂલ કરી હોય,
ત્યારે નહીં જ્યારે તમે કોઈ
જોડે દગો કર્યો હોય !!

sorry tyare j kam lage
jayare tame bhul kari hoy,
tyare nahi jyare tame koi
jode dago karyo hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રામ ના બની શકો તો

રામ ના બની શકો
તો રાવણ બની જાઓ,
જે પોતાની બહેન માટે ભગવાન
સાથે પણ લડી લે !!

ram na bani shako
to ravan bani jao,
je potani bahen mate bhagavan
sathe pan ladi le !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કપડા અને ચહેરો પણ જુઠ્ઠું

કપડા અને ચહેરો
પણ જુઠ્ઠું બોલે છે સાહેબ,
માણસની ખરી અસલિયત
તો સમય બતાવે છે !!

kapada ane chahero
pan juththu bole chhe saheb,
manas ni khari asaliyat
to samay batave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઇપણ વ્યક્તિ તમારી સાથે હંમેશા

કોઇપણ વ્યક્તિ તમારી
સાથે હંમેશા માટે નથી રહેવાનું,
છેલ્લે ડોરેમોન પણ નોબીતાને
છોડીને જતો રહ્યો હતો !!

koipan vyakti tamari
sathe hammesha mate nathi rahevanu,
chhelle doremon pan nobitane
chhodine jato rahyo hato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સુરજને કહો કે તારું રાજ

સુરજને કહો કે
તારું રાજ જોખમમાં છે,
આજે મેં વાદળોને એક
થતા જોયા છે !!

surajane kaho ke
taru raj jokham ma chhe,
aaje me vadalone ek
thata joya chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.