Shala Rojmel
એક સરસ વાક્ય વાંચવામાં આવ્યુ,

એક સરસ
વાક્ય વાંચવામાં આવ્યુ,
"આજની સવાર એટલે
બાકી રહેલી જિંદગીનો
પહેલો દિવસ"
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

ek saras
vaky vanchavama aavyu,
"aajani savar etale
baki raheli jindagino
pahelo divas"
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી જે શીખવે તે શીખી

જિંદગી જે
શીખવે તે શીખી લેવાય,
કયો પાઠ કયારે કામ લાગી
જાય કોને ખબર !!

jindagi je
shikhave te shikhi levay,
kayo path kayare kam lagi
jay kone khabar !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં એક તોફાન તો આવવું

જીવનમાં એક
તોફાન તો આવવું જ જોઈએ,
ત્યારે જ ખબર પડે કે કોણ
હાથ પકડીને ચાલે છે અને
કોણ છોડાવીને.

jivan ma ek
tofan to aavavu j joie,
tyare j khabar pade ke kon
hath pakadine chale chhe ane
kon chhodavine.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેટલું તમે લોકો વિશે જાણશો,

જેટલું તમે
લોકો વિશે જાણશો,
એટલું જ એકલા રહેવાનું
તમને વધુ ને વધુ ગમવા લાગશે !!

jetalu tame
loko vishe janasho,
etalu j ekala rahevanu
tamane vadhu ne vadhu gamava lagashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પહેલા તમેથી તું થાય છે,

પહેલા
તમેથી તું થાય છે,
અને પછી એ લોકો
છુ થાય છે !!

pahela
tamethi tu thay chhe,
ane pachi e loko
chhu thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પારકા તો પલળી જાય એક

પારકા તો
પલળી જાય એક પળમાં,
બસ પોતાનાઓને ભીંજવતા
ભવ નીકળી જાય છે !!

paraka to
palali jay ek pal ma,
bas potanaone bhinjavata
bhav nikali jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આમ વાત વાત પર જીવ

આમ
વાત વાત પર
જીવ હાજર ના કરાય,
મતલબી લોકો  ક્યારેક
માંગી પણ લે !!

aam
vat vat par
jiv hajar na karay,
matalabi loko  kyarek
mangi pan le !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હક એટલો જ જતાવવો, કે

હક
એટલો જ જતાવવો,
કે સામેવાળાને ગુંગળામણ
ના થાય !!

hak
etalo j jatavavo,
ke samevalane gungalaman
na thay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અંતરમાં જેને રાખો, એનાથી અંતર

અંતરમાં જેને રાખો,
એનાથી અંતર ક્યારેય
ના રાખો !!

antar ma jene rakho,
enathi antar kyarey
na rakho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેનું હૃદય વિશાળ હોય છે,

જેનું હૃદય
વિશાળ હોય છે,
તેની પાસે ખુશ રહેવાના
કારણ પણ હજાર હોય છે !!

jenu raday
vishal hoy chhe,
teni pase khush rahevana
karan pan hajar hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.