Shala Rojmel
લાખ હીરે જડેલા હો ભલે

લાખ હીરે
જડેલા હો ભલે તમે,
જીભમાં પણ ખાનદાની જોઈએ !!

lakh hire
jadela ho bhale tame,
jibh ma pan khanadani joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સામેની વ્યક્તિ જરા વધું પડતી

સામેની વ્યક્તિ જરા
વધું પડતી ભોળી હતી,
એથી જ તમે ચતુર કહેવાયા
એ વાત ભુલશો નહીં !!

sameni vyakti jara
vadhu padati bholi hati,
ethi j tame chatur kahevaya
e vat bhulasho nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મજબુરીની ચરણ સીમા જ, માણસને

મજબુરીની
ચરણ સીમા જ,
માણસને મજબુત
બનાવે છે !!

majaburini
charan sima j,
manas ne majabut
banave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મોટી મોટી વાતો કરવાવાળા વાતોમાં

મોટી મોટી વાતો
કરવાવાળા વાતોમાં જ રહી જાય છે,
અને હળવેથી આપેલી મુસ્કાન
ઘણુંબધું કહી જાય છે !!

moti moti vato
karavavala vatoma j rahi jay chhe,
ane halavethi apeli muskan
ghanu badhu kahi jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ચકાસતા રહેશો તો કોઈ પોતાનું

ચકાસતા રહેશો
તો કોઈ પોતાનું નહીં જડે,
અને હા ચાહતા રહેશો તો
કોઈ પારકું નહીં જડે !!

chkasata rahesho
to koi potanu nahi jade,
ane ha chahata rahesho to
koi paraku nahi jade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગુસ્સાના સમયે થોડું રોકાઈ જવાથી,

ગુસ્સાના સમયે
થોડું રોકાઈ જવાથી,
અને ભૂલના સમયે થોડું
નમી જવાથી જીવન આસાન
થઇ જાય છે સાહેબ !!

gussana samaye
thodu rokai javathi,
ane bhul na samaye thodu
nami javathi jivan aasan
thai jay chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારું માનો તો તમે પણ

મારું માનો તો
તમે પણ Late Reply કરો,
તો જ તમારી Value
જળવાઈ રહેશે !!

maru mano to
tame pan late reply karo,
to j tamari value
jalavai raheshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બીજાનું પાણી માપવાની હિંમત ત્યારે

બીજાનું પાણી માપવાની
હિંમત ત્યારે જ કરવી,
જયારે આપણને પોતાને
તરતા આવડતું હોય !!

bijanu pani mapavani
himmat tyare j karavi,
jayare apanane potane
tarata aavadatu hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રોજ દુઃખમાં પણ હસી બતાવવાની

રોજ દુઃખમાં પણ હસી
બતાવવાની શક્તિ આપે છે,
ઈશ્વર આનાથી વધારે હજુ
કેટલો દયાળુ હોય ?
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

roj dukh ma pan hasi
batavavani shakti aape chhe,
isvar aanathi vadhare haju
ketalo dayalu hoy?
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારા માં સંચાલનની આવડત જોઈએ

તમારા માં સંચાલનની
આવડત જોઈએ સાહેબ,
બાકી ભણેલા તોં ભાડે મળે છે !!

tamara ma sanchalan ni
aavadat joie saheb,
baki bhanela to bhade male chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.