Shala Rojmel
વાહન વ્યવહાર હોય કે જીવન

વાહન વ્યવહાર
હોય કે જીવન વ્યવહાર,
આંખો મીંચીને દોડે એને
અકસ્માત નડે જ !!

vahan vyavahar
hoy ke jivan vyavahar,
aankho minchine dode ene
akasmat nade j !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એવી શક્તિ આપ પ્રભુ કે

એવી શક્તિ આપ પ્રભુ કે
મારા અંત સુધી વ્યસ્ત રહું,
મસ્ત રહું અને જબરદસ્ત રહું !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

evi shakti ap prabhu ke
mara ant sudhi vyast rahu,
mast rahu ane jabaradast rahu !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આંસુનો છે અનમોલ ખજાનો એટલે

આંસુનો છે અનમોલ
ખજાનો એટલે સાચવીને રાખું છું,
વપરાય નહીં વધુ એટલે હાસ્યનું
Lock લગાવી રાખું છું !!

aansuno chhe anamol
khajano etale sachavine rakhu chhu,
vaparay nahi vadhu etale hasy nu
lock lagavi rakhu chhu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વધુ શું હોય આનાથી તબાહીમાં,

વધુ શું હોય
આનાથી તબાહીમાં,
સ્વજન સામે ઊભા છે
સૌ ગવાહીમાં !!

vadhu shu hoy
aanathi tabahima,
svajan same ubha chhe
sau gavahima !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બસ કપડા જ મોંઘા થયા

બસ કપડા જ
મોંઘા થયા છે સાહેબ,
બાકી લોકો તો આજે પણ
બે કોડીના જ છે !!

bas kapada j
mongha thaya chhe saheb,
baki loko to aaje pan
be kodina j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પતંગ, પવન અને પ્રેમ, ગમે

પતંગ,
પવન અને પ્રેમ,
ગમે ત્યારે દિશા
બદલી શકે છે !!

patang,
pavan ane prem,
game tyare disha
badali shake chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગુંચવાય છે જિંદગી, ત્યારે જ

ગુંચવાય છે જિંદગી,
ત્યારે જ સમજાય છે
જિંદગી !!

gunchavay chhe jindagi,
tyare j samajay chhe
jindagi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારું ધાર્યું થાય તો તમે

તમારું ધાર્યું
થાય તો તમે ખુશ,
અને ના થાય તો બળવા
વાળા ખુશ !!

tamaru dharyu
thay to tame khush,
ane na thay to balava
vala khush !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેમ મેકઅપથી સ્ત્રી સુંદર બને

જેમ મેકઅપથી
સ્ત્રી સુંદર બને છે,
એમ બ્રેકઅપથી પુરુષ
મજબુત બને છે !!

jem mekeup thi
stri sundar bane chhe,
em brackupa thi purush
majabut bane chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીદ આપણી કંઈક એવી હોય

જીદ આપણી
કંઈક એવી હોય છે,
પુષ્પ ગુલાબનું હોય છે ને
સુગંધ મોગરાની જોઈતી હોય છે !!

jid aapani
kaik evi hoy chhe,
pushp gulabanu hoy chhe ne
sugandh mogarani joiti hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.