Shala Rojmel
તમારી સાથે એ જ થઇ

તમારી સાથે
એ જ થઇ રહ્યું છે,
જે તમે બીજા સાથે
કરી ચુક્યા છો !!

tamari sathe
e j thai rahyu chhe,
je tame bija sathe
kari chukya chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઢોંગની જિંદગી કરતા, ઢંગની જિંદગી

ઢોંગની જિંદગી કરતા,
ઢંગની જિંદગી બેહતર છે !!

dhong ni jindagi karata,
dhang ni jindagi behatar chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બાયલાની જાનમાં જવું એના કરતા,

બાયલાની
જાનમાં જવું એના કરતા,
મર્દના જનાજામાં જવું
એ ગર્વની વાત છે !!

bayalani
jan ma javu ena karat,
mard na janajama javu
e garv ni vat chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે જયારે તમે કોઈને કારણ

જયારે જયારે તમે કોઈને
કારણ વગર ignore કરો છો,
હા બસ ત્યારે જ તમે એમને
ધીમે ધીમે ખોવો છો !!

jayare jayare tame koine
karan vagar ignore karo chho,
ha bas tyare j tame emane
dhime dhime khovo chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બીજા પર Depend રહેવા કરતાં,

બીજા પર
Depend રહેવા કરતાં,
પોતાની મહેનતથી આગળ વધો !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

bija par
depend raheva karata,
potani mahenatathi aagal vadho !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ સાથે તમારું રહસ્ય ના

કોઈ સાથે તમારું
રહસ્ય ના વહેંચો,
એ તમારો વિનાશ
નોતરી શકે છે !!

koi sathe tamaru
rahasy na vahencho,
e tamaro vinash
notari shake chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેણે પોતાનો ખરાબ સમય જોયો

જેણે પોતાનો
ખરાબ સમય જોયો છે,
એ બીજા સાથે કોઈ દિવસ
ખરાબ નહીં કરી શકે !!

jene potano
kharab samay joyo chhe,
e bija sathe koi divas
kharab nahi kari shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સૌથી વધારે ગરીબ એ માણસ

સૌથી વધારે
ગરીબ એ માણસ છે,
જેની ખુશીઓ બીજા
પર નિર્ભર છે !!

sauthi vadhare
garib e manas chhe,
jeni khushio bija
par nirbhar chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હંમેશા આનંદમાં રહેવા માટે, સુવિધાઓની

હંમેશા
આનંદમાં રહેવા માટે,
સુવિધાઓની નહીં સમજણની
જરૂર હોય છે !!

hammesha
anand ma raheva mate,
suvidhaoni nahi samajan ni
jarur hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નિરાશ ન થા દોસ્ત, સમય

નિરાશ ન થા દોસ્ત,
સમય ખરાબ હોય તો
સિંહનો પણ શિકાર
થઇ જાય છે !!

nirash na tha dost,
samay kharab hoy to
sinh no pan shikar
thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.