Shala Rojmel
એક તૂટેલી વ્યક્તિ બહુ ઓછું

એક તૂટેલી
વ્યક્તિ બહુ ઓછું બોલે છે,
જો એ તમારી સાથે વાત કરે તો
તમારી જાતને ખાસ ગણજો !!

ek tuteli
vyakti bahu ochhu bole chhe,
jo e tamari sathe vat kare to
tamari jatane khas ganajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી બહુ ખુબસુરત છે, એને

જિંદગી બહુ ખુબસુરત છે,
એને નકામી વાતો અને ખોટા
ઝગડામાં બરબાદ ના કરો !!

jindagi bahu khubasurat chhe,
ene nakami vato ane khota
zagad ma barabad na karo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અક્કડ અને અભિમાન એક માનસિક

અક્કડ અને અભિમાન
એક માનસિક બીમારી છે,
તેનો ઈલાજ સમય કે
કુદરતની ઠોકર જ છે !!

akkad ane abhiman
ek manasik bimari chhe,
teno ilaj samay ke
kudarat ni thokar j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નારાજ માત્ર એનાથી થવાય, જેને

નારાજ
માત્ર એનાથી થવાય,
જેને આપણી નારાજગીની
ફિકર હોય !!

naraj
matr enathi thavay,
jene aapani narajagini
fikar hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સફળતા મેળવવી હોય તો ફોકસ

સફળતા મેળવવી
હોય તો ફોકસ કરાય,
બીજાની જિંદગીમાં
દખલગીરી નહીં !!

safalata melavavi
hoy to focus karay,
bijani jindagima
dakhalagiri nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કિનારાની તો ખાલી ખોજ છે

કિનારાની તો
ખાલી ખોજ છે અહીં,
બાકી જીવવાની મોજ તો
મધદરિયે જ છે !!
🌊🌊🌊🌊🌊🌊🌊🌊

kinarani to
khali khoj chhe ahi,
baki jivavani moj to
madhadariye j chhe !!
🌊🌊🌊🌊🌊🌊🌊🌊

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મંજિલ સુધી પહોચવા માટે, સૌ

મંજિલ સુધી પહોચવા માટે,
સૌ પ્રથમ આપણે પોતાના ધ્યેય
તરફ નિષ્ઠાવાન બનવું પડે !!

manjil sudhi pahochava mate,
sau pratham aapane potana dhyey
taraf nishthavan banavu pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સફળતા પામવા માટે ખુદે છોલાઈ

સફળતા પામવા માટે
ખુદે છોલાઈ જવું પડે સાહેબ,
કોઈએ ઉડાવેલી ઠેકડી પણ હસતાં
મોઢે સહન કરવી પડે !!

safalata pamava mate
khude chholai javu pade saheb,
koie udaveli thekadi pan hasata
modhe sahan karavi pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કમી તો એકતામાં રહી ગઈ

કમી તો
એકતામાં રહી ગઈ સાહેબ,
બાકી જેટલા કિલોનો અકબર
હતો ને એટલા કિલોનો તો મહારાણા
પ્રતાપનો ભાલો હતો !!

kami to
ekatama rahi gai saheb,
baki jetala kilono akabar
hato ne etala kilono to maharana
pratap no bhalo hato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારું માનો તો ગેમ રમવાની

મારું માનો તો ગેમ
રમવાની આદત પાડજો,
પણ કોઈ જોડે રોજ વાત
કરવાની આદત ના પાડતા !!

maru mano to game
ramavani aadat padajo,
pan koi jode roj vat
karavani aadat na padata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.