Shala Rojmel
|| બસ થોડી ધીરજ રાખો

|| બસ થોડી ધીરજ રાખો ||
જિંદગી તમને
એ બધું જ આપશે,
જેના માટે તમે લાયક છો !!

|| bas thodi dhiraj rakho ||
jindagi tamane
e badhu j aapashe,
jena mate tame layak chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માંની દુઆ જો સાથે હોય,

માંની દુઆ જો સાથે હોય,
તો સમય શું નસીબ પણ
બદલાઈ જાય છે !!

ma ni du jo sathe hoy,
to samay shu nasib pan
badalai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો,

એક વાત
હંમેશા યાદ રાખજો,
કોઈનું સારું ના કરી શકો
તો કંઈ નહીં, પણ કોઈનું
ખરાબ ક્યારેય ના કરશો !!

ek vat
hammesha yad rakhajo,
koinu saru na kari shako
to kai nahi, pan koinu
kharab kyarey na karasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થાક લાગે છે દુનિયાની સમજણથી

થાક લાગે છે
દુનિયાની સમજણથી મને,
કરાવો મુલાકાત મારા
બાળપણથી મને !!

thak lage chhe
duniyani samajan thi mane,
karavo mulakat mara
balapan thi mane !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખાસ વ્યક્તિ પર એટલા પણ

ખાસ વ્યક્તિ પર
એટલા પણ આરોપ ના મુકવા,
કે પછી કહેવા માટે #Sorry
પણ ઓછું પડે !!

khas vyakti par
etala pan aarop na mukava,
ke pachhi kaheva mate #sorry
pan ochhu pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં અમુક વ્યક્તિ એવા પણ

જીવનમાં અમુક
વ્યક્તિ એવા પણ હોય છે,
જેને ના તો માફ કરી શકાય છે
કે ના તો સજા આપી શકાય છે !!

jivan ma amuk
vyakti eva pan hoy chhe,
jene na to maf kari shakay chhe
ke na to saja aapi shakay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે ફીલિંગ્સ તો કંટ્રોલ કરી

તમે ફીલિંગ્સ
તો કંટ્રોલ કરી લેશો,
પણ આંસુ ક્યારેય
ખોટું નહીં બોલે !!

tame fillings
to control kari lesho,
pan aansu kyarey
khotu nahi bole !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગમે એટલી મોટી હોટલમાં જમી

ગમે એટલી
મોટી હોટલમાં જમી લ્યો,
પણ માંના હાથનું જમવાનું જ
બેસ્ટ હોય છે !!

game etali
moti hotal ma jami lyo,
pan ma na hath nu jamavanu j
best hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

છોકરીઓ તો એવી જ સારી

છોકરીઓ તો
એવી જ સારી લાગે,
જે ખુબ નખરાળી હોય
ને હંમેશા ખુશ રહે !!

chhokario to
evi j sari lage,
je khub nakharali hoy
ne hammesha khush rahe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તસ્વીરમાં સાથે હોવામાં અને, તકલીફમાં

તસ્વીરમાં
સાથે હોવામાં અને,
તકલીફમાં સાથે હોવામાં
ફર્ક હોય છે સાહેબ !!

tasvir ma
sathe hovama ane,
takalif ma sathe hovama
fark hoy chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.