Shala Rojmel
વફાદાર છોકરીની નિશાની છે, એ

વફાદાર
છોકરીની નિશાની છે,
એ તમારી પાસે સમય
માંગશે દૌલત નહીં !!

vafadar
chhokarini nishani chhe,
e tamari pase samay
mangashe daulat nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

80% લોકો જે વાતો રૂબરૂમાં

80% લોકો જે વાતો
રૂબરૂમાં નથી કરી શકતા,
એ બધી વાતો મેસેજમાં
કરતા હોય છે !!

80% loko je vato
rubaruma nathi kari shakata,
e badhi vato message ma
karata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

Dear Girls ! 20 દિવસના પ્રેમ

Dear Girls !
20 દિવસના પ્રેમ માટે,
20 વર્ષની કાળજી ના ભૂલતા !!

dear girls!
20 divas na prem mate,
20 varsh ni kalaji na bhulat !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ ઠંડીમાં ગરમ હવા જેવી

આ ઠંડીમાં
ગરમ હવા જેવી છે,
મારી ચા પણ બિલકુલ
દવા જેવી છે !!

aa thandima
garam hava jevi chhe,
mari cha pan bilakul
dava jevi chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભાવ ખાવાનો સ્વભાવ રાખવા કરતા,

ભાવ ખાવાનો
સ્વભાવ રાખવા કરતા,
ભાવ ભરેલો સ્વભાવ રાખશો
તો ખુશ રહેશો !!

bhav khavano
svabhav rakhava karata,
bhav bharelo svabhav rakhasho
to khush rahesho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પ્રેમ અને ઈજ્જત માટે નમી

પ્રેમ અને
ઈજ્જત માટે નમી જાઓ,
પણ ક્યારેય નમીને પ્રેમ
કે ઈજ્જત ના માંગતા !!

prem ane
ijjat mate nami jao,
pan kyarey namine prem
ke ijjat na mangata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈને ખોટું કહીને રાહ જોવડાવવા

કોઈને ખોટું કહીને
રાહ જોવડાવવા કરતા,
સાચું કહીને છુટા પડી
જવું વધુ સારું !!

koine khotu kahine
rah jovadavava karata,
sachu kahine chhuta padi
javu vadhu saru !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હજારો પ્રશ્ન છે જિંદગીના, પણ

હજારો
પ્રશ્ન છે જિંદગીના,
પણ જવાબ એક જ છે
કે થઇ જશે !!

hajaro
prashn chhe jindagina,
pan javab ek j chhe
ke thai jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હું બીજા થી સારું કરું

હું બીજા થી સારું
કરું તો શું ફરક પડે છે,
પણ હું બીજાનું સારું કરું તો
સાહેબ ઘણો બધો ફરક પડે છે !!

hu bija thi saru
karu to shu farak pade chhe,
pan hu bijanu saru karu to
saheb ghano badho farak pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સાચું બોલવાની સલાહ બધા આપે

સાચું બોલવાની
સલાહ બધા આપે છે સાહેબ,
કોઈ એવું નથી કહેતું કે
સાચું સાંભળી પણ લેજો !!

sachu bolavani
salah badha aape chhe saheb,
koi evu nathi kahetu ke
sachu sambhali pan lejo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.