Shala Rojmel
ઘણા લોકો જીવનને શણગારી જાય

ઘણા લોકો
જીવનને શણગારી જાય છે,
કોઈક હિસ્સો બનીને તો
કોઈક કિસ્સો બનીને !!

ghana loko
jivan ne shanagari jay chhe,
koik hisso banine to
koik kisso banine !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હાલીને આવ્યા નથી, અને હાલીને

હાલીને આવ્યા નથી,
અને હાલીને જશો પણ નહીં,
તો પછી હાલી શું નીકળ્યા છો !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

haline aavya nathi,
ane haline jasho pan nahi,
to pachi hali shu nikalya chho !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈને એટલો પણ હક ન

કોઈને એટલો
પણ હક ન આપવો,
કે એ ફેંસલો કરે કે ક્યારે
તમારે હસવું અને
ક્યારે રડવું !!

koine etalo
pan hak na aapavo,
ke e fensalo kare ke kyare
tamare hasavu ane
kyare radavu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમય ઘણા બધાં દુઃખ આપે

સમય ઘણા
બધાં દુઃખ આપે છે,
એટલે જ ઘડિયાળમાં ફૂલ
નહીં કાંટા હોય છે !!

samay ghana
badha dukh aape chhe,
etale j ghadiyal ma ful
nahi kanta hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મરેલા માણસને રોનાર મળે છે,

મરેલા
માણસને રોનાર મળે છે,
પરંતુ જીવતા માણસને
ઓળખનાર મળતા નથી !!

marela
manas ne ronar male chhe,
parantu jivata manas ne
olakhanar malata nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ દુનિયામાં કોઈ તારું નથી

આ દુનિયામાં કોઈ તારું નથી
એમ ભગવદ ગીતાનું કહેવું છે,
અને એ વાતમાં કંઈ ખોટું નથી
એવું જિંદગીના અનુભવનું કહેવું છે !!

aa duniy ma koi taru nathi
em bhagavad gitanu kahevu chhe,
ane e vat ma kai khotu nathi
evu jindagina anubhav nu kahevu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ લોકડાઉન 21 દિવસનું છે

આ લોકડાઉન 21 દિવસનું છે
અને રાહત પેકેજ 90 દિવસનું છે !!
🙏🙏સમજાય તેને વંદન🙏🙏

aa lockdown 21 divas nu chhe
ane rahat pekege 90 divas nu chhe !!
🙏🙏samajay tene vandan🙏🙏

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેય એવા વ્યક્તિ માટે તમારો

ક્યારેય એવા વ્યક્તિ
માટે તમારો કિંમતી
સમય ના બગાડતા,
જેની પાસે તમારી સાથે
વાત કરવા 5 મિનિટનો
પણ સમય ના હોય !!

kyarey eva vyakti
mate tamaro kimmati
samay na bagadata,
jeni pase tamari sathe
vat karava 5 minut no
pan samay na hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણા વિચાર, બીજાને વિચારતા કરી

આપણા વિચાર,
બીજાને વિચારતા કરી દે
એવા હોવા જોઈએ !!

aapana vichar,
bijane vicharata kari de
eva hova joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈનો હાથ પકડવો ખુબ સહેલો

કોઈનો હાથ
પકડવો ખુબ સહેલો છે,
પણ કોઈનો હાથ હંમેશા
માટે પકડી રાખવો
ખુબ અઘરો છે !!

koino hath
pakadavo khub sahelo chhe,
pan koino hath hammesha
mate pakadi rakhavo
khub agharo chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.