Shala Rojmel
મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે,

મતભેદ
એક એવી ઉધઈ છે,
જે મન સુધી પહોંચીને
લાગણીઓને કોતરી
નાખે છે !!

matabhed
ek evi udhai chhe,
je man sudhi pahochine
laganione kotari
nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નાનાને POGO અને મોટાને EGO,

નાનાને POGO
અને મોટાને EGO,
ક્યારેય આગળ નથી
વધવા દેતા !!

nanane pogo
ane motane ego,
kyarey agal nathi
vadhava deta !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં બહુ ઓછા લોકો હોય

જિંદગીમાં બહુ
ઓછા લોકો હોય છે,
જે Always બધાના Face પર
Smile લાવતા હોય છે !!

jindagima bahu
ochha loko hoy chhe,
je always badhana face par
smile lavata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અર્પણ કોઈને એવી રીતે થવું,

અર્પણ કોઈને
એવી રીતે થવું,
કે એને સમર્પણ
કરવું જ પડે !!

arpan koine
evi rite thavu,
ke ene samarpan
karavu j pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારી જોડે બીજાની પંચાત કરવાવાળો,

તમારી જોડે બીજાની
પંચાત કરવાવાળો,
બીજા જોડે તમારી
પંચાત કરતો જ હશે !!

tamari jode bijani
panchat karavavalo,
bija jode tamari
panchat karato j hashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સન્માન તમારું નહીં, તમારા સ્થાન

સન્માન
તમારું નહીં,
તમારા સ્થાન અને
સ્થિતિનું થાય છે !!

sanman
tamaru nahi,
tamara sthan ane
sthitinu thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ મજા નથી કોઈને પ્રેમ

એ મજા નથી કોઈને પ્રેમ
કરીને એની યાદમાં રડવામાં,
જે મજા છે પોતાની મોજમાં
એકલા રહેવામાં !!

e maja nathi koine prem
karine eni yad ma radavama,
je maja chhe potani moj ma
ekala rahevama !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જરુરી નથી કે આપણને મળીને

જરુરી નથી કે આપણને
મળીને બધા ખુશ રહે,
પણ જરુરી એ છે કે આપણને
મળીને કોઇ દુખી ના થાય !!

jaruri nathi ke aapan ne
maline badha khush rahe,
pan jaruri e chhe ke aapan ne
maline koi dukhi na thay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક આપણા શ્વાસ પણ, કોઈના

ક્યારેક
આપણા શ્વાસ પણ,
કોઈના વિશ્વાસ પર જ
ચાલતા હોય છે !!

kyarek
aapana shvas pan,
koina vishvas par j
chalata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક સમય જ છે જે

એક સમય જ છે
જે પોતાનો છે સાહેબ,
આ લોકોનો શું ભરોસો ગમે
ત્યારે પારકા કરી મુકે !!

ek samay j chhe
je potano chhe saheb,
aa lokono shu bharoso game
tyare paraka kari muke !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.