Shala Rojmel
જિંદગીમાં અમુક વ્યક્તિ એવા મળે

જિંદગીમાં અમુક
વ્યક્તિ એવા મળે છે,
કે પછી તેમની જગ્યા બીજું
કોઈ નથી લઇ શકતું !!

jindagima amuk
vyakti eva male chhe,
ke pachhi temani jagya biju
koi nathi lai shakatu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સારો ખરાબ એકવાર સૌનો સમય

સારો ખરાબ
એકવાર સૌનો સમય આવે છે,
હિંમત ન હારે એજ વ્યકિત
અહીં તો ફાવે છે !!

saro kharab
ekavar sauno samay aave chhe,
himmat na hare ej vyakti
ahi to fave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વાઈરસ હોય કે ના હોય,

વાઈરસ હોય કે ના હોય,
લોકોથી દુર રહેવામાં જ
ભલાઈ છે આજકાલ !!

virus hoy ke na hoy,
lokothi dur rahevama j
bhalai chhe aajakal !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધાને ખરાબ સમજી લેવા એ

બધાને ખરાબ
સમજી લેવા એ જ,
આપણી ખરાબ આદત
છે સાહેબ !!

badhane kharab
samaji leva e j,
aapani kharab aadat
chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈના ખરાબ સમય પર હસતા

કોઈના ખરાબ સમય
પર હસતા નહીં સાહેબ,
કેમ કે આ સમય હંમેશા પારકો
જ રહ્યો છે બધા માટે !!

koina kharab samay
par hasata nahi saheb,
kem ke samay hammesha parako
j rahyo chhe badha mate !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

છોકરો/છોકરી ખાલી બે જ કારણથી

છોકરો/છોકરી
ખાલી બે જ કારણથી રડે છે,
Best Friend અને True Love
દુઃખ આપે ત્યારે !!

chhokaro/chhokari
khali be j karan thi rade chhe,
best friend ane true love
dukh aape tyare !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી ખુબ જ ટૂંકી છે

જિંદગી ખુબ જ ટૂંકી છે
લાગણીઓ છુપાવવા માટે,
એટલે જ ગભરાશો નહિ
કંઈ પણ કહેવા માટે !!

jindagi khub j tunki chhe
laganio chhupavava mate,
etale j gabharasho nahi
kai pan kaheva mate !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અપેક્ષા પૂરી થાય તો માણવાની,

અપેક્ષા પૂરી
થાય તો માણવાની,
અને પૂરી ના થાય
તો ટાળવાની !!

apeksha puri
thay to manavani,
ane puri na thay
to talavani !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સોનું ભલે ને સો ટચનું

સોનું ભલે ને
સો ટચનું હોય પણ
એનાથી ઘરેણા નથી બનતા,
થોડું ભળવું પડે છે બીજામાં
ખુદને આકાર આપવા !!

sonu bhale ne
so tach nu hoy pan
enathi gharena nathi banata,
thodu bhalavu pade chhe bijama
khudane aakar aapava !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમજદાર માણસ એને જ કહેવાય,

સમજદાર
માણસ એને જ કહેવાય,
જે ના સમજ વ્યક્તિ સાથે પણ
પોતાને ગોઠવી શકે !!

samajadar
manas ene j kahevay,
je na samaj vyakti sathe pan
potane gothavi shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.