Shala Rojmel
એક કાશ, બહુ બધી આશ

એક કાશ, બહુ બધી
આશ અને મર્યાદિત શ્વાસ,
વચ્ચે અટવાયેલી રમત
એટલે જિંદગી !!

ek kash, bahu badhi
aash ane maryadit shvas,
vachche atavayeli ramat
etale jindagi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈના ગયા પછી Miss You

કોઈના ગયા પછી
Miss You લખવા કરતા,
જીવતા હોય ત્યાં સુધી
With You લખો ને !!

koina gaya pachhi
miss you lakhava karata,
jivata hoy tya sudhi
with you lakho ne !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રડાવતા તો બધાને આવડે, પણ

રડાવતા તો બધાને આવડે,
પણ તમારા માટે જે રડી પડે ને
એને ક્યારેય છોડતા નહીં !!

radavata to badhane aavade,
pan tamara mate je radi pade ne
ene kyarey chhodata nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં જમાવટ હોવી જોઈએ સાહેબ,

જિંદગીમાં જમાવટ
હોવી જોઈએ સાહેબ,
બાકી બનાવટ તો આખી
દુનિયામાં છે જ !!

jindagima jamavat
hovi joie saheb,
baki banavat to aakhi
duniyama chhe j !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈનો હાથ તો જ પકડજો

કોઈનો હાથ
તો જ પકડજો જો અંત
સુધી પકડી શકો સાહેબ,
નહિ તો આંગળી પણ
રહેવા દેજો !!

koino hath
to j pakadajo jo ant
sudhi pakadi shako saheb,
nahi to angali pan
raheva dejo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગણિત સરખું નથી શીખ્યા, પરંતુ

ગણિત સરખું નથી શીખ્યા,
પરંતુ એટલી ખબર છે કે
ખુશી વહેંચવાથી વધે છે !!

ganit sarakhu nathi shikhya,
parantu etali khabar chhe ke
khushi vahenchavathi vadhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો તમારા કારણે કોઈના ચહેરા

જો તમારા કારણે કોઈના
ચહેરા પર સ્મિત આવતું હોય,
તો તમારું જીવન ધન્ય છે સાહેબ !!

jo tamara karane koina
chahera par smit avatu hoy,
to tamaru jivan dhany chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખેલ તો નસીબનો છે કે

ખેલ તો નસીબનો છે
કે કોને કેટલું મળશે,
બાકી રાશી તો સરખી જ હતી
રાધા અને રુકમણી બંનેની !!

khel to nasib no chhe
ke kone ketalu malashe,
baki rashi to sarakhi j hati
radha ane rukamani banneni !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે ધાર્યું હોય એના કરતા

જે ધાર્યું હોય એના
કરતા કંઇક અલગ થાય,
બસ એનું જ નામ જિંદગી
કહેવાય સાહેબ !!

je dharyu hoy ena
karata kaik alag thay,
bas enu j nam jindagi
kahevay saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઈર્ષ્યાનો અગ્નિ એવો છે, જે

ઈર્ષ્યાનો
અગ્નિ એવો છે,
જે માણસ ને પૂરે પૂરો
ભસ્મ કરી નાખે છે !!

irshyano
agni evo chhe,
je manas ne pure puro
bhasm kari nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.