Shala Rojmel
જિંદગી માણસને તક આપે છે

જિંદગી માણસને
તક આપે છે સાહેબ,
માણસને વિકલ્પ
નથી આપતી.

jindagi manas ne
tak aape chhe saheb,
manas ne vikalp
nathi aapati.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવન એની સાથે વિતાવો જે

જીવન એની સાથે
વિતાવો જે તમને ખુશ કરે,
એની સાથે નહીં જે તમને
Impress કરે !!

jivan eni sathe
vitavo je tamane khush kare,
eni sathe nahi je tamane
impress kare !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ ઘર ક્યારેય ગરીબ નથી

એ ઘર ક્યારેય
ગરીબ નથી હોતું,
જે ઘરમાં દીકરી
જેવી દોલત હોય !!

e ghar kyarey
garib nathi hotu,
je ghar ma dikari
jevi dolat hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેની પાસે બતાવવા માટે કંઈ

જેની પાસે બતાવવા
માટે કંઈ ના હોય,
એ લોકો અંતે પોતાની
ઔકાત બતાવે છે !!

jeni pase batavava
mate kai na hoy,
e loko ante potani
aukat batave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણે એ છેલ્લી જનરેશન છીએ,

આપણે એ
છેલ્લી જનરેશન છીએ,
જેના બાળપણનો ફોટો
મોબાઈલમાં લેવામાં
નથી આવ્યો !!

aapane e
chhelli generation chhie,
jen balapan no photo
mobile ma levama
nathi aavyo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે ત્યાં સુધી સફળ ના

તમે ત્યાં સુધી
સફળ ના થઇ શકો,
જ્યાં સુધી તમને કોઈ
બરબાદ ના કરે !!

tame tya sudhi
safal na thai shako,
jya sudhi tamane koi
barabad na kare !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આંખે જોયેલી અને કાને સાંભળેલી

આંખે જોયેલી
અને કાને સાંભળેલી
વાત પર જ વિશ્વાસ કરવો,
કારણકે Editing કરીને Share
કરવામાં માહિર છે લોકો !!

aankhe joyeli
ane kane sambhaleli
vat par j vishvas karavo,
karanake editing karine share
karavama mahir chhe loko !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કદર તો હંમેશા કિરદારની હોય

કદર તો હંમેશા
કિરદારની હોય છે સાહેબ,
બાકી કદમાં તો પડછાયો પણ
માણસ કરતા મોટો હોય છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

kadar to hammesha
kiradarani hoy chhe saheb,
baki kad ma to padachhayo pan
manas karata moto hoy chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘમંડ કોઈનો રહ્યો જ નથી

ઘમંડ કોઈનો
રહ્યો જ નથી સાહેબ,
કેમ કે તુટતા પહેલા ગલ્લાને
પણ એમ જ હોય કે બધા
પૈસા મારા છે !!

ghamand koino
rahyo j nathi saheb,
kem ke tutata pahela gallane
pan em j hoy ke badha
paisa mara chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈક સાથે ટાઈમ વેસ્ટ કરવા

કોઈક સાથે
ટાઈમ વેસ્ટ કરવા કરતા,
એ ટાઈમ પોતાના સપના પુરા
કરવામાં ઇન્વેસ્ટ કરો !!

koik sathe
time west karava karata,
e time potana sapana pura
karavama invest karo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.