Shala Rojmel
થોડા સમયમાં ગમી જનારા લોકો,

થોડા સમયમાં
ગમી જનારા લોકો,
ઘણીવાર થોડા સમય માટે
જ ગમતા હોય છે !!

thoda samay ma
gami janara loko,
ghanivar thoda samay mate
j gamata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈના વખાણ કરી ના શકતા

કોઈના વખાણ કરી ના
શકતા હો તો કશો વાંધો નહીં,
બીજાના વખાણ સાંભળી
શકો તો એ પણ ઘણું છે !!

koina vakhan kari na
shakata ho to kasho vandho nahi,
bijana vakhan sambhali
shako to e pan ghanu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં ક્યારેય ઉદાસ ના થવું

જિંદગીમાં ક્યારેય
ઉદાસ ના થવું દોસ્તો,
કેમ કે જિંદગી અચાનક
ગમે ત્યારે ખુશીના સ્ટેશન પર
ઉભી થઇ જતી હોય છે !!

jindagima kyarey
udas na thavu dosto,
kem ke jindagi achanak
game tyare khushina station par
ubhi thai jati hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં અમુક વસ્તુ Late થાય

જિંદગીમાં અમુક વસ્તુ
Late થાય છે સાહેબ,
પણ જે Late થાય એ
હંમેશા Latest હોય છે !!

jindagima amuk vastu
late thay chhe saheb,
pan je late thay e
hammesha latest hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો બધાને આપણે જ જવાબ

જો બધાને આપણે
જ જવાબ આપીશું,
તો સમય શું કરશે સાહેબ ?

jo badhane aapane
j javab aapishu,
to samay shu karashe saheb?

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નાના પથ્થરોનું ધ્યાન રાખજો, ઠોકર

નાના પથ્થરોનું
ધ્યાન રાખજો,
ઠોકર ક્યારેય પર્વતની
નથી લાગતી !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

nana paththaronu
dhyan rakhajo,
thokar kyarey parvat ni
nathi lagati !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે કોઈ એવા વ્યક્તિના આંસુનું

તમે કોઈ એવા વ્યક્તિના
આંસુનું કારણ ના બનતા,
જે તમને હંમેશા ખુશ
જોવા માંગે છે !!

tame koi eva vyaktina
aansunu karan na banata,
je tamane hammesha khush
jova mange chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીને સરળ અને સફળ બનાવવી

જિંદગીને સરળ અને
સફળ બનાવવી હોય,
તો #Negative માણસોને
#Ignore કરવાનું ચાલુ કરી દો !!

jindagine saral ane
safal banavavi hoy,
to#negative manasone
#ignore karavanu chalu kari do !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે માણસ તમને સાચી સલાહ

જે માણસ તમને
સાચી સલાહ આપતો હશે,
એ જીવનમાં ઘણું બધું
ગુમાવી ચુક્યો હોય છે !!

je manas tamane
sachi salah aapato hashe,
e jivan ma ghanu badhu
gumavi chhukyo hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈક અનુભવી પાસેથી શીખીને સારું

કોઈક અનુભવી પાસેથી
શીખીને સારું જીવી લેવું,
બધી આપણ ને જ ખબર પડતી
હોય એવું અભિમાન ન કરવું !!

koik anubhavi pasethi
shikhine saru jivi levu,
badhi aapan ne j khabar padati
hoy evu abhiman na karavu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.