Shala Rojmel
મનગમતી વ્યક્તિ સાથે રહો, ઇમ્યુનિટીનો

મનગમતી
વ્યક્તિ સાથે રહો,
ઇમ્યુનિટીનો સૌથી મોટો
સ્ત્રોત એના સિવાય બીજો
કોઈ નથી !!

managamati
vyakti sathe raho,
immunity no sauthi moto
strot ena sivay bijo
koi nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મુશ્કેલ સમયમાં સાથ આપવાના બદલે,

મુશ્કેલ સમયમાં
સાથ આપવાના બદલે,
જ્ઞાન આપતા લોકોથી દુર
રહેવામાં જ ભલાઈ છે !!

muskel samay ma
sath aapavana badale,
gnan aapata lokothi dur
rahevama j bhalai chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારો ચહેરો હસતો રાખશો, તો

તમારો ચહેરો
હસતો રાખશો,
તો તમારા ચહેરાની
વેલ્યુ વધશે !!

tamaro chahero
hasato rakhasho,
to tamara chaherani
value vadhashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આવક પ્રમાણે ખર્ચ કરીએ તો

આવક પ્રમાણે ખર્ચ
કરીએ તો ક્યાં કંઈ પ્રોબ્લેમ છે,
આ તો આબરૂ પ્રમાણે ખર્ચ
કરવામાં ખેંચાઈ જવાય છે !!

aavak pramane kharch
karie to kya kai problem chhe,
aa to aabaru pramane kharch
karavama khenchai javay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ વ્યક્તિની મિલકત છિનવી શકાય

કોઈ વ્યક્તિની મિલકત
છિનવી શકાય પરંતુ,
એની લાયકાત અને
કાબિલિયત નહીં !!

koi vyaktini milakat
chhinavi shakay parantu,
eni layakat ane
kabiliyat nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાંથી એક આખો મહિનો ગયો

જિંદગીમાંથી એક
આખો મહિનો ગયો છે,
અને તમે કહો છો આજે
પગાર થયો છે !!

jindagimanthi ek
aakho mahino gayo chhe,
ane tame kaho chho aaje
pagar thayo chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ સમયે કરેલી સેવા અને

આ સમયે કરેલી સેવા
અને આ સમયે કરેલી લુંટફાટ,
બંનેના ફળ ભવિષ્યમાં
જરૂર મળશે !!

aa samaye kareli seva
ane aa samaye kareli lutafat,
bannena fal bhavishy ma
jarur malashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આજકાલ લોકો Sorry પોતાની ભૂલ

આજકાલ લોકો
Sorry પોતાની ભૂલ
માનવા માટે નહીં,
પણ વાતને પૂરી કરવા
માટે બોલે છે !!

ajakal loko
sorry potani bhul
manava mate nahi,
pan vatane puri karava
mate bole chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી જેવી મળે તેવી જીવી

જિંદગી જેવી મળે
તેવી જીવી લ્યો સાહેબ,
મજા જીવવામાં છે ફરિયાદ
કરવામાં નહીં !!

jindagi jevi male
tevi jivi lyo saheb,
maja jivavama chhe fariyad
karavama nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એવા લોકો માટે આપણે શું

એવા લોકો માટે
આપણે શું રડવું,
જે કોઈ બીજા સાથે
ખુશ હોય !!

eva loko mate
aapane shu radavu,
je koi bija sathe
khush hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.