Teen Patti Master Download
દિલદાર હોય કે ના હોય,

દિલદાર હોય કે ના હોય,
વફાદાર જરૂર હોવા જોઈએ,
પછી એ દોસ્ત હોય કે સનમ !!

diladar hoy ke na hoy,
vafadar jarur hova joie,
pachhi e dost hoy ke sanam !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈની આદત થઇ જવી, એ

કોઈની
આદત થઇ જવી,
એ પ્રેમ થવાથી પણ
ખતરનાક છે !!

koini
aadat thai javi,
e prem thavathi pan
khataranak chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુઃખ એટલે કાયમ અભાવ નથી

દુઃખ એટલે
કાયમ અભાવ નથી હોતો,
ખુશ રહેવાનો બધાનો બસ
સ્વભાવ નથી હોતો !!

dukh etale
kayam abhav nathi hoto,
khush rahevano badhano bas
svabhav nathi hoto !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વરસાદ દર ચોમાસે પડે છે

વરસાદ દર ચોમાસે પડે છે
પણ એક સરખો નથી પડતો,
એમ જ જીવનમાં ખુશીઓ
ઘણીવાર આવે છે પણ એક
સરખી નથી આવતી !!

varasad dar chomase pade chhe
pan ek sarakho nathi padato,
em j jivan ma khushio
ghanivar aave chhe pan ek
sarakhi nathi aavati !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈની પાસે બે ઘડી બેસી

કોઈની પાસે બે ઘડી બેસી
તમે હળવાશ અનુભવતા હો ને,
તો એમ સમજી લો કે એજ
તમારું "હિલસ્ટેશન" છે !!

koini pase be ghadi besi
tame halavash anubhavata ho ne,
to ema samaji lo ke ej
tamaru"hillstation" chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નીતિ સાચી હશેને તો, નસીબ

નીતિ સાચી હશેને તો,
નસીબ પણ ક્યારેય ખરાબ
નહીં થાય !!

niti sachi hashene to,
nasib pan kyarey kharab
nahi thay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ગમતા લોકો પરફેક્ટ હોવા જોઈએ,

ગમતા લોકો
પરફેક્ટ હોવા જોઈએ,
એવો આગ્રહ છોડી દઈએ
ત્યારે તેઓ વધારે ગમવા
માંડે છે !!

gamata loko
perfect hova joie,
evo aagrah chhodi daie
tyare teo vadhare gamava
mande chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સૌથી વધુ વાતો, બે મૌન

સૌથી વધુ વાતો,
બે મૌન વ્યક્તિઓ
વચ્ચે થતી હોય છે !!

sauthi vadhu vato,
be maun vyaktio
vachche thati hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બીજાની ખામીમાં રસ લેવો, એ

બીજાની
ખામીમાં રસ લેવો,
એ જ આપણી સૌથી
મોટી ખામી છે !!

bijani
khamima ras levo,
e j aapani sauthi
moti khami chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ તો કોરોનાના ટેસ્ટમાં બધા

આ તો
કોરોનાના ટેસ્ટમાં
બધા Positive આવે છે,
બાકી માણસાઈના ટેસ્ટમાં
બધા Negative જ નીકળે !!

aa to
corona na test ma
badha positive aave chhe,
baki manasaina test ma
badha negative j nikale !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.