Teen Patti Master Download
મને એ આંધળા લોકો પર

મને એ આંધળા
લોકો પર બહુ દયા આવે છે,
જે લોકોને પોતાની ભૂલ
નથી દેખાતી !!

mane e aandhala
loko par bahu daya aave chhe,
je lokone potani bhul
nathi dekhati !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

Online તો બધા આવતા હોય

Online તો
બધા આવતા હોય છે,
પણ Ego સાઈડમાં રાખીને
Message એ જ કરે છે
જે તમારા હોય !!

online to
badha aavata hoy chhe,
pan ego said ma rakhine
message e j kare chhe
je tamara hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લાગણીઓના જ્યાં હોય ખજાના, માણસો

લાગણીઓના
જ્યાં હોય ખજાના,
માણસો લાગે એ
જ મજાના !!

laganiona
jya hoy khajana,
manaso lage e
j majana !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સમજવાવાળા તો મૌન પણ સમજી

સમજવાવાળા તો
મૌન પણ સમજી જાય છે,
અને ના સમજવાવાળા
લાગણીઓની પણ મજાક
ઉડાવે છે !!

samajavaval to
maun pan samaji jay chhe,
ane na samajavavala
laganioni pan majak
udave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આગળ વધતા પહેલા એકવાર Confirm

આગળ વધતા પહેલા
એકવાર Confirm કરી લેજો,
કે સાચે જે #Special છો
કે #TimePass છો !!

aagal vadhata pahela
ekavar confirm kari lejo,
ke sache je#special chho
ke#timepass chho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વિશ્વાસને નિસ્વાર્થપણે નિભાવતા આવડવું જોઈએ,

વિશ્વાસને નિસ્વાર્થપણે
નિભાવતા આવડવું જોઈએ,
બાકી લાગણીઓનો લાભ લેતા
આખી દુનિયાને આવડે છે !!

vishvas ne nisvarth pane
nibhavata avadavu joie,
baki laganiono labh leta
aakhi duniyane aavade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવતા માણસને પછાડવામાં અને, મરેલા

જીવતા માણસને પછાડવામાં અને,
મરેલા માણસને ઉપાડવામાં લોકો
ગજબની એકતા દેખાડે છે !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

jivata manas ne pachadavama ane,
marela manas ne upadavama loko
gajab ni ekata dekhade chhe !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજે કેવું ગજબ થયું ડાયરી

આજે કેવું ગજબ થયું ડાયરી
લખવા બેઠો તો ખબર પડી કે,
પાના તો પુરા થઈ ગયા જિંદગી ના !!

aaje kevu gajab thayu dayari
lakhava betho to khabar padi ke,
pana to pura thai gaya jindagi na !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ફરી નાનું બાળક બની જવું

ફરી નાનું બાળક
બની જવું છે મારે,
હવે જિંદગી બહુ
અઘરી લાગે છે !!

fari nanu balak
bani javu chhe mare,
have jindagi bahu
aghari lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અમુક ભૂલોને માફ કરવી એ

અમુક ભૂલોને
માફ કરવી એ પણ,
જિંદગીની સૌથી મોટી
ભૂલ હોય છે !!

amuk bhulone
maf karavi e pan,
jindagini sauthi moti
bhul hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.