Teen Patti Master Download
જો દુનિયા તમને સલામ કરે

જો દુનિયા તમને
સલામ કરે છે તો યાદ રાખજો,
એક દિવસ પાછળથી
બદનામ પણ કરશે જ !!

jo duniya tamane
salam kare chhe to yad rakhajo,
ek divas pachal thi
badanam pan karashe j !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી તો છે એક ચકડોળનો

જિંદગી તો છે
એક ચકડોળનો ફેરો,
આપણને તો જ્યાં મન
મળે ત્યાં મેળો !!

jindagi to chhe
ek chakadol no fero,
aapan ne to jya man
male tya melo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અહીં આંખના પલકારામાં વીતે છે

અહીં આંખના
પલકારામાં વીતે છે જિંદગી,
તમે રાહ જોશો જો રાતની તો
સપના અધૂરા રહી જશે !!

ahi aankh na
palakarama vite chhe jindagi,
tame rah josho jo rat ni to
sapana adhura rahi jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ચાલો તો એવી રીતે ચાલો

ચાલો તો એવી રીતે
ચાલો કે તમે એક રાજા હોવ,
નહીં તો એવી રીતે ચાલો કે
શું ફર્ક પડે કોઈપણ
રાજા હોય !!

chalo to evi rite
chalo ke tame ek raja hov,
nahi to evi rite chalo ke
shn fark pade koipan
raja hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ સમય જ અલગ હતો,

એ સમય
જ અલગ હતો,
મકાનો કાચા હતા પણ
મણસો સાચા હતા !!

e samay
j alag hato,
makano kacha hata pan
manaso sacha hata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી જીવી તો બધા જાય,

જિંદગી જીવી
તો બધા જાય,
પણ તેને માણતા તો
કોઈકને જ આવડે !!

jindagi jivi
to badha jay,
pan tene manata to
koik ne j aavade !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈ માણસ ખરાબ નથી હોતો,

કોઈ માણસ
ખરાબ નથી હોતો,
માણસનો સમય
ખરાબ હોય છે !!

koi manas
kharab nathi hoto,
manas no samay
kharab hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ લોકોની ઈચ્છાઓ ક્યારેય તૂટવી

એ લોકોની ઈચ્છાઓ
ક્યારેય તૂટવી ના જોઈએ,
જેની છેલ્લી ઈચ્છા માત્ર
તમે જ હો !!

e lokoni ichchhao
kyarey tutavi na joie,
jeni chhelli ichchha matr
tame j ho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખુશી એક એવી વસ્તુ છે,

ખુશી એક એવી વસ્તુ છે,
જે તમારી પાસે ના હોવા છતાં
તમે બીજાને આપી શકો છો !!

khushi ek evi vastu chhe,
je tamari pase na hova chhata
tame bijane aapi shako chho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેટલા ખરાબ અનુભવો, એટલું જ

જેટલા
ખરાબ અનુભવો,
એટલું જ મજબુત
વ્યક્તિત્વ !!

jetala
kharab anubhavo,
etalu j majabut
vyaktitv !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.