Teen Patti Master Download
આંસુને વળી ક્યાં હોય છે

આંસુને વળી ક્યાં
હોય છે કોઈ વાણી,
જો સમજો તો મોતી અને
ના સમજો તો પાણી !!

ansune vali kya
hoy chhe koi vani,
jo samajo to moti ane
na samajo to pani !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં ક્યારેય એટલું પણ #Compromise

જિંદગીમાં
ક્યારેય એટલું પણ
#Compromise ના કરી લેવુ કે,
લોકો ભૂલી જાય કે તમે
માણસ છો !!

jindagima
kyarey etalu pan
#compromise na kari levu ke,
loko bhuli jay ke tame
manas chho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અમુક સમયે તમારું ચુપ રહેવું

અમુક સમયે તમારું
ચુપ રહેવું પણ તમારા,
દુશ્મનની દુનિયા હલાવવા
બરાબર હોય છે !!

amuk samaye tamaru
chhup rahevu pan tamara,
dusman ni duniya halavava
barabar hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પોતાની નબળાઈથી સાવધાન રહો, કેમ

પોતાની
નબળાઈથી સાવધાન રહો,
કેમ કે આજ એક એવો દુશ્મન છે
જે છુપાઈને હમલો કરે છે !!

potani
nabalaithi savadhan raho,
kem ke aaj ek evo dusman chhe
je chhupaine hamalo kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુનિયાની સૌથી અઘરી વસ્તુ, કોઈને

દુનિયાની
સૌથી અઘરી વસ્તુ,
કોઈને સતત ગમતા રહેવું !!

duniyani
sauthi aghari vastu,
koine satat gamata rahevu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમારું મૌન સમજી ના શકે,

તમારું મૌન સમજી ના શકે,
એ વ્યક્તિ કદાચ તમારા
શબ્દોને પણ નહીં સમજે !!

tamaru maun samaji na shake,
e vyakti kadach tamara
shabdone pan nahi samaje !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ભલે આજે મારું ગુજરાત નિરાશ

ભલે આજે મારું ગુજરાત
નિરાશ અને હતાશ છે,
પણ ફરી બેઠું થશે એનો
મને વિશ્વાસ છે !!

bhale aaje maru gujarat
nirash ane hatash chhe,
pan fari bethu thashe eno
mane vishvas chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પૈસો ભેગો કરવાથી સિકંદર નથી

પૈસો ભેગો કરવાથી
સિકંદર નથી બનાતું સાહેબ,
એને માણવા માટેનું મુકદ્દર
પણ હોવું જોઈએ !!

paiso bhego karavathi
sikandar nathi banatu saheb,
ene manava matenu mukaddar
pan hovu joie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

રડવાથી માણસ કમજોર બને છે

રડવાથી માણસ કમજોર
બને છે એ વાત ખોટી છે,
પરંતુ રડી રડીને તૂટેલો માણસ
જ મજબુત બને છે !!

radavathi manas kamajor
bane chhe e vat khoti chhe,
parantu radi radine tutelo manas
j majabut bane chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જો છોકરી સાથે એના પપ્પા

જો છોકરી સાથે
એના પપ્પા ઉભા હોય,
તો એ છોકરીને બીજા કોઈની
જરૂર નથી પડતી !!

jo chhokari sathe
ena pappa ubha hoy,
to e chhokarine bija koini
jarur nathi padati !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.