Teen Patti Master Download
આજકાલ લોકો, હેસિયત જોઇને જ

આજકાલ લોકો,
હેસિયત જોઇને જ
સંબંધ રાખે છે,

aajakal loko,
hesiyat joine j
sambandh rakhe chhe,

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લપ કરવા જઈશું તો લાઈફ

લપ કરવા જઈશું
તો લાઈફ પતી જશે,
એના કરતા તેલ લેવા ગયું
બોલતા જાવ અને આગળ
વધતા જાવ !!

lap karav jaishu
to life pati jashe,
ena karata tel leva gayu
bolata jav ane aagal
vadhata jav !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પલટીને ના તું પાછળ જો,

પલટીને
ના તું પાછળ જો,
લક્ષ્ય છે સામે આગળ જો !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

palatine
na tu pachhal jo,
lakshy chhe same aagal jo !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નથી જેલ કે નથી ઝેર

નથી જેલ કે
નથી ઝેર જિંદગી,
જીવતા આવડે તો
લહેર છે જિંદગી !!

nathi jel ke
nathi zer jindagi,
jivata aavade to
laher chhe jindagi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એક વસ્તુ દરેક સમાજને સમજવી

એક વસ્તુ દરેક
સમાજને સમજવી જોઈએ,
ખોટા લગ્ન કરતા મોડા લગ્ન
વધારે સારા હોય છે !!

ek vastu darek
samaj ne samajavi joie,
khota lagn karata moda lagn
vadhare sara hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સુવિધા નહીં સુકુન શોધો, વધારે

સુવિધા નહીં સુકુન શોધો,
વધારે ખુશ રહેશો સાહેબ !!

suvidha nahi sukun shodho,
vadhare khush rahesho saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દરેક સફળ જીવનનો એક અજીબ

દરેક સફળ જીવનનો
એક અજીબ ભૂતકાળ હોય છે,
આજનો ગોવાળ આવતીકાલનો
દ્વારકાનાથ હોય છે !!

darek safal jivan no
ek ajib bhutakal hoy chhe,
aajano goval aavatikal no
dvarakanath hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ જિંદગી ચાલ નવી શરૂઆત

એ જિંદગી ચાલ
નવી શરૂઆત કરીએ,
જે અપેક્ષાઓ બીજા પાસેથી
હતી એ હવે ખુદ પર કરીએ !!

e jindagi chal
navi sharuat karie,
je apekshao bija pasethi
hati e have khud par karie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈનો હાથ ત્યારે જ પકડવો,

કોઈનો હાથ ત્યારે જ પકડવો,
જયારે એને લાઈફટાઈમ માટે
સાચવવાની હિંમત હોય !!

koino hath tyare j pakadavo,
jayare ene lifetime mate
sachavavani himmat hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

#OTP જેવા બનો સાહેબ, કોઈ

#OTP જેવા
બનો સાહેબ,
કોઈ બીજીવાર વાપરી
ના જવું જોઈએ !!

#otp jeva
bano saheb,
koi bijivar vapari
na javu joie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.