એકલા રહેવાની પણ એક અલગ
એકલા રહેવાની
પણ એક અલગ મજા છે,
Fake Smile કરવાથી
માણસ બચી જાય છે !!
ekala rahevani
pan ek alag maja chhe,
fake smile karavathi
manas bachi jay chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
જે વ્યક્તિ આત્મવિશ્વાસ ગુમાવી બેસે
જે વ્યક્તિ
આત્મવિશ્વાસ ગુમાવી બેસે છે,
એને પછી કશું ગુમાવવાનું
રહેતું નથી !!
je vyakti
atmavishvas gumavi bese chhe,
ene pachhi kashu gumavavanu
rahetu nathi !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
બાપની દોલત નહીં, માથે હાથ
બાપની દોલત નહીં,
માથે હાથ જ કાફી છે !!
bap ni dolat nahi,
mathe hath j kafi chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
જીવનમાં જીદ કરતા શીખો, જે
જીવનમાં જીદ કરતા શીખો,
જે તમારા નસીબમાં નથી એને
મહેનતથી જીતતા શીખો !!
jivan ma jid karata shikho,
je tamara nasib ma nathi ene
mahenat thi jitata shikho !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
શોધશો તો જ રસ્તા મળશે,
શોધશો તો
જ રસ્તા મળશે,
બાકી મંજિલને ટેવ નથી
સામે ચાલી ને આવવાની !!
sodhasho to
j rasta malashe,
baki manjil ne tev nathi
same chali ne aavavani !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
લોકો કહે છે કે સ્ત્રીનું
લોકો કહે છે કે
સ્ત્રીનું કોઈ ઘર નથી હોતું,
પણ હકીકત તો એ છે કે સ્ત્રી
વિનાનું ઘર કોઈ ઘર નથી હોતું !!
loko kahe chhe ke
strinu koi ghar nathi hotu,
pan hakikat to e chhe ke stri
vinanu ghar koi ghar nathi hotu !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
આંખો બંધ થાય એ પહેલા
આંખો બંધ થાય
એ પહેલા ઉઘડી જાય,
તો આખો જન્મારો સુધરી જાય !!
aankho bandh thay
e pahela ughadi jay,
to aakho janmaro sudhari jay !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
કોઈના દુઃખની ચિંતા ના કરો
કોઈના દુઃખની
ચિંતા ના કરો તો ચાલશે,
પણ કોઈના સુખની ઈર્ષા
તો ના જ કરાય !!
koina dukh ni
chinta na karo to chalashe,
pan koin sukh ni irsha
to na j karay !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
અહંકાર એક એવી ખૂબી છે,
અહંકાર એક એવી ખૂબી છે,
જે તમને ક્યારેય વિશ્વાસ નહીં થવા દે
કે તમે ખોટા છો સાહેબ !!
ahankar ek evi khubi chhe,
je tamane kyarey vishvas nahi thava de
ke tame khota chho saheb !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
અમુક છોડે છે તો અમુક
અમુક છોડે છે
તો અમુક તરછોડે છે,
પણ કિંમત એની કરજો
જે છેલ્લે સુધી જોડે રહે !!
amuk chhode chhe
to amuk tarachhode chhe,
pan kimmat eni karajo
je chhelle sudhi jode rahe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
