Teen Patti Master Download
જિંદગીનો રસ્તો સીધો અને સરળ

જિંદગીનો રસ્તો
સીધો અને સરળ હતો,
બસ આ મનના વળાંકો
જ બહુ નડી ગયા !!

jindagino rasto
sidho ane saral hato,
bas aa man na valanko
j bahu nadi gaya !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈ છોકરી માટે "માલ" શબ્દ

કોઈ છોકરી માટે
"માલ" શબ્દ બોલતા
પહેલા વિચારજો,
તમને "રાખડી" બાંધવા
વાળી પણ આજ
દુનિયામાં રહે છે !!

koi chhokari mate
"mal" shabd bolata
pahela vicharajo,
tamane"rakhadi" bandhava
vali pan aaj
duniyama rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એક વૃદ્ધ દાદાએ સરસ વાત

એક વૃદ્ધ
દાદાએ સરસ વાત કહી,
તમે ભેગું કરવા જીવો છો
અને અમે ભેગું રહેવા
જીવતા હતા !!

ek vrudhdh
dadae saras vat kahi,
tame bhegu karava jivo chho
ane ame bhegu raheva
jivata hata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

શૂન્ય થઇ જવું પણ ક્યાં

શૂન્ય થઇ જવું
પણ ક્યાં સહેલું છે,
બાદ થઇ જવું પડે છે
બાકી માંથી !!

shuny thai javu
pan kya sahelu chhe,
bad thai javu pade chhe
baki manthi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી ક્ષણોમાં જીવાતી હોય છે,

જિંદગી ક્ષણોમાં
જીવાતી હોય છે,
ને વર્ષોમાં વેડફાતી
હોય છે.

jindagi kshanoma
jivati hoy chhe,
ne varshoma vedafati
hoy chhe.

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વધારે પડતી આશા ના રાખશો

વધારે પડતી આશા
ના રાખશો કોઈ પાસેથી,
અહીં બધાની પોતાની
અલગ દુનિયા હોય છે !!

vadhare padati aasha
na rakhasho koi pasethi,
ahi badhani potani
alag duniya hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે પોતે તો ખુદ પર

તમે પોતે તો
ખુદ પર વિશ્વાસ કરો,
બાકી બીજા બધા તો
ભાડમાં જાય !!

tame pote to
khud par vishvas karo,
baki bija badha to
bhad ma jay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ફોટામાં તો સૌ સારા લાગે

ફોટામાં તો
સૌ સારા લાગે સાહેબ,
પણ તમે રિયલ જિંદગી માં કેટલા
સારા છો એ મહત્વનું છે !!

phota ma to
sau sara lage saheb,
pan tame real jindagi ma ketala
sara chho e mahatv nu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એકલા રહેવાની પણ એક અલગ

એકલા રહેવાની
પણ એક અલગ મજા છે,
Fake Smile કરવાથી
માણસ બચી જાય છે !!

ekala rahevani
pan ek alag maja chhe,
fake smile karavathi
manas bachi jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે વ્યક્તિ આત્મવિશ્વાસ ગુમાવી બેસે

જે વ્યક્તિ
આત્મવિશ્વાસ ગુમાવી બેસે છે,
એને પછી કશું ગુમાવવાનું
રહેતું નથી !!

je vyakti
atmavishvas gumavi bese chhe,
ene pachhi kashu gumavavanu
rahetu nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.