Teen Patti Master Download
જેને લેટ ગો કરતા આવડે

જેને લેટ ગો
કરતા આવડે એ મુર્ખ નહીં
પણ બુદ્ધિશાળી છે,
કેમ કે એ 5 પૈસાનું અભિમાન
મુકીને કરોડોનો સંબંધ
ખરીદી લે છે !!

jene let go
karata aavade e murkh nahi
pan buddhishali chhe,
kem ke e 5 paisanu abhiman
mukine karodono sambandh
kharidi le chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેને પામવાનું સહેલું નથી હોતું,

જેને પામવાનું
સહેલું નથી હોતું,
એ તરફ દીવાનગી
વધતી જાય છે !!

jene pamavanu
sahelu nathi hotu,
e taraf divanagi
vadhati jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દિલ, દુનિયા અને દીવાનગી, હવે

દિલ, દુનિયા
અને દીવાનગી,
હવે ભરોસો કરવા
જેવા નથી રહ્યા !!

dil, duniya
ane divanagi,
have bharoso karava
jeva nathi rahya !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બધું મેળવવાની આ દોડમાં, જીવનને

બધું મેળવવાની
આ દોડમાં,
જીવનને માણવાનું
ના ભૂલતા !!

badhu melavavani
dod ma,
jivan ne manavanu
na bhulata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નસીબમાં લખેલું હશે તો મળી

નસીબમાં લખેલું
હશે તો મળી જશે,
ક્યારે અને કેવી રીતે એ
તો ભગવાન જાણે છે !!

nasib ma lakhelu
hashe to mali jashe,
kyare ane kevi rite e
to bhagavan jane chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમને ડૂબાડવા આ દુનિયામાં એવા

તમને ડૂબાડવા
આ દુનિયામાં એવા ઘણા
માણસો બેઠા હશે,
જેને તમે પોતે જ તરતા
શીખવાડ્યું હશે !!

tamane dubadava
duniyama eva ghana
manaso betha hashe,
jene tame pote j tarata
shikhavadyu hashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વાણી અને વર્તનમાં મીઠાશ હશે

વાણી અને
વર્તનમાં મીઠાશ
હશે તો એક દિવસ નહીં,
આખી જિંદગી ચોકલેટ
જેવી લાગશે !!

vani ane
vartan ma mithash
hashe to ek divas nahi,
aakhi jindagi chocolate
jevi lagashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બસ એક ભૂલની રાહ છે,

બસ એક ભૂલની રાહ છે,
લોકો ભૂલી જશે કે તમે
કેટલા સારા હતા !!

bas ek bhul ni rah chhe,
loko bhuli jashe ke tame
ketala sara hata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દેહ ક્યારેય દુલ્હન નથી બનતો,

દેહ ક્યારેય
દુલ્હન નથી બનતો,
અને આત્મા ક્યારેય
વિધવા નથી થતો !!

deh kyarey
dulhan nathi banato,
ane aatma kyarey
vidhava nathi thato !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આપણા પાસે ભલે ચાઈના જેવો

આપણા પાસે ભલે
ચાઈના જેવો પાવર કે
અમેરિકા જેવી શક્તિ નથી,
પણ બીજા કોઈ દેશ પાસે
આપણા જેવા પ્રધાન
મંત્રી નથી !!

aapana pase bhale
china jevo power ke
amerika jevi shakti nathi,
pan bija koi desh pase
aapana jeva pradhan
mantri nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.