Teen Patti Master Download
ગઈકાલની ખરાબ સ્મૃતિને ઊંચકીને જીવશો,

ગઈકાલની ખરાબ
સ્મૃતિને ઊંચકીને જીવશો,
તો આજનો દિવસ બોજારૂપ
જ લાગશે !!

gaikal ni kharab
smrutine unchakine jivasho,
to aaj no divas bojarup
j lagashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી ત્યાં જવા માંગે છે

જિંદગી ત્યાં જવા માંગે છે
જ્યાં પાછું જવું અશક્ય છે,
બાળપણ, ભોળપણ, જુનું ઘર
અને એ જ જુના મિત્રો !!

jindagi tya java mange chhe
jya pachhu javu ashaky chhe,
balapan, bholapan, junu ghar
ane e j juna mitro !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે શું છો એ ભૂલી

તમે શું છો એ ભૂલી
જશો તો ચાલશે સાહેબ,
પણ તમે શું હતા એ યાદ
રહેવું જોઈએ !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

tame shu chho e bhuli
jasho to chalashe saheb,
pan tame shu hata e yad
rahevu joie !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દિમાગમાં ખિલ્લા મારીને ફિટ કરી

દિમાગમાં ખિલ્લા
મારીને ફિટ કરી લો,
સંતોષી છે તે સુખી છે,
બાકી અંબાણી પણ દુઃખી છે !!

dimag ma khilla
marine fit kari lo,
santoshi chhe te sukhi chhe,
baki ambani pan dukhi chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીની કસોટીના કોઈ ગુણાંક ક્યાં

જિંદગીની કસોટીના
કોઈ ગુણાંક ક્યાં હોય
છે સાહેબ,
કોઈ દિલથી તમને યાદ
કરે તો સમજી લેજો કે
પાસ થઇ ગયા !!

jindagini kasotina
koi gunank kya hoy
chhe saheb,
koi dil thi tamane yad
kare to samaji lejo ke
pas thai gaya !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ ખુશી બીજે ક્યાંય નહીં

એ ખુશી બીજે
ક્યાંય નહીં મળે સાહેબ,
જે ખુશી માં-બાપને ખુશ
જોઇને મળે છે !!

e khushi bije
kyany nahi male saheb,
je khushi ma-bap ne khush
joine male chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખરાબ સમયમાં કોઈ નજીક નથી

ખરાબ સમયમાં
કોઈ નજીક નથી આવતું,
ને સારા સમયમાં કોઈને
ઇન્વિટેશન નથી આપવું પડતું !!

kharab samay ma
koi najik nathi aavatu,
ne sara samay ma koine
invitation nathi aapavu padatu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

|| એક કડવું સત્ય ||

|| એક કડવું સત્ય ||
મેં ક્યારેય
એવું નથી સાંભળ્યું,
છોકરો છે ઈજ્જતથી
વાત કરો !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

|| ek kadavu saty ||
me kyarey
evu nathi sambhalyu,
chhokaro chhe ijjat thi
vat karo !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બહુ ગમતી વ્યક્તિ કે વસ્તુ,

બહુ ગમતી
વ્યક્તિ કે વસ્તુ,
બહુ ઓછા સમય માટે
જ સાથે હોય છે !!

bahu gamati
vyakti ke vastu,
bahu ochha samay mate
j sathe hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

રડાવતા તો બધાને આવડે છે,

રડાવતા તો
બધાને આવડે છે,
પણ તમારા માટે જે
રડી પડે એને ક્યારેય
ના છોડતા સાહેબ !!

radavata to
badhane aavade chhe,
pan tamara mate je
radi pade ene kyarey
na chhodata saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.