Teen Patti Master Download
સમજવા છતાં જ્યાં સમજાય નહીં

સમજવા છતાં
જ્યાં સમજાય નહીં શબ્દો,
ત્યાંથી મૌન રહી સમયસર
નીકળી જવું સારું !!

samajava chhata
jya samajay nahi shabdo,
tyanthi maun rahi samayasar
nikali javu saru !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે હંમેશા તમારી Care કરતા

જે હંમેશા
તમારી Care કરતા હોય,
એમને હક છે તમારા પર
ગુસ્સે થવાનો !!

je hammesha
tamari care karata hoy,
emane hak chhe tamara par
gusse thavano !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

શબ્દોની કિંમત ત્યારે ખબર પડે,

શબ્દોની કિંમત
ત્યારે ખબર પડે,
જયારે એના લીધે કોઈ
આપણા ચુપ થઇ જાય !!

sabdoni kimmat
tyare khabar pade,
jayare ena lidhe koi
aapana chup thai jay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘરેથી નીકળીને પાછા ઘરે, બસ

ઘરેથી નીકળીને પાછા ઘરે,
બસ આટલી જ જિંદગી છે !!

gharethi nikaline pachha ghare,
bas atali j jindagi chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પરિવાર અને પેટની ભૂખ માણસને

પરિવાર અને પેટની
ભૂખ માણસને ઝુકાવે છે,
નહીતર સ્વાભિમાન તો સુદામાં
નું પણ ક્યાં ઓછું હતું !!

parivar aane pet ni
bhukh mana ne zukave chhe,
nahitar svabhiman to sudama
nu pan kya ochhu hatu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સમજાતું નથી જિંદગી છે કે

સમજાતું નથી
જિંદગી છે કે જલેબી,
મીઠી તો બહુ લાગે પણ
ગૂંચવાડા પણ બહુ છે !!

samajatu nathi
jindagi chhe ke jalebi,
mithi to bahu lage pan
guchavada pan bahu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘણીવાર વ્યક્તિની સુંદરતા કરતા, સરળતા

ઘણીવાર
વ્યક્તિની સુંદરતા કરતા,
સરળતા વધારે સ્પર્શી
જાય છે !!

ghanivar
vyaktini sundarata karata,
saralata vadhare sparshi
jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી એક એવી વસ્તુ શીખવી

જિંદગી એક
એવી વસ્તુ શીખવી ગઈ,
એકલા રહેજો પણ કોઈના
સહારે નહીં !!

jindagi ek
evi vastu shikhavi gai,
ekala rahejo pan koina
sahare nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તું બધું કર પણ કોઈને

તું બધું કર પણ
કોઈને "નડ" નહીં.
જે વાત ના સમજાય
એમાં "પડ" નહીં !!

tu badhu kar pan
koine "nad" nahi.
je vat na samajay
ema "pad" nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે વ્યક્તિ વગર આપણે જીવી

જે વ્યક્તિ વગર
આપણે જીવી નથી શકતા,
એ જ વ્યક્તિ આપણને એકલા
જીવતા શીખવાડી જાય છે !!

je vyakti vagar
aapane jivi nathi shakata,
e j vyakti apan ne ekala
jivata shikhavadi jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.