Shala Rojmel
થોડા નારાજ થઈને જોઈ લેજો,

થોડા નારાજ
થઈને જોઈ લેજો,
જો સામેવાળા મનાવવા
ના આવે તો તેનાથી ઉમ્મીદ
રાખવાનું છોડી દેજો !!

thoda naraj
thaine joi lejo,
jo samevala manavava
na ave to tenathi ummid
rakhavanu chhodi dejo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસને ખોટું ત્યારે જ બોલવું

માણસને ખોટું
ત્યારે જ બોલવું પડે છે,
જયારે લોકો સાચું સમજવા
તૈયાર નથી હોતા !!

manas ne khotu
tyare j bolavu pade chhe,
jayare loko sachhu samajava
taiyar nathi hota !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈની પાછળ લબડવાનું બંધ કરી

કોઈની પાછળ
લબડવાનું બંધ કરી દો,
અને એને કહો ના આવવું
હોય તો ભાડમાં જાય !!

koini pachhal
labadavanu bandh kari do,
ane ene kaho na aavavu
hoy to bhad ma jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મનમાં વળ વળે એ પહેલા,

મનમાં વળ
વળે એ પહેલા,
સળ ઉકેલી લેવા સારા !!

man ma val
vale e pahela,
sal ukeli leva sara !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકો શું કહેશે એ છોડીને,

લોકો શું કહેશે એ છોડીને,
તમારું દિલ શું કહે છે એ જોશો
તો સ્વર્ગ ધરતી પર જ છે !!

loko shu kaheshe e chhodine,
tamaru dil shu kahe chhe e josho
to svarg dharati par j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દરેક વ્યક્તિમાં ગમવા જેવું કંઇક

દરેક વ્યક્તિમાં
ગમવા જેવું કંઇક હોય છે,
બસ શોધતા આવડવું જોઈએ !!

darek vyaktima
gamava jevu kaik hoy chhe,
bas shodhata aavadavu joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યાં આપણે જતું ના કરી

જ્યાં આપણે જતું
ના કરી શકીએ ને સાહેબ,
ત્યાં આપણે જવાની કોઈ
જરૂર જ નથી !!

jya aapane jatu
na kari shakie ne saheb,
tya aapane javani koi
jarur j nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કામયાબ થવા માટે મહેનત જરૂરી

કામયાબ થવા
માટે મહેનત જરૂરી છે,
બાકી કિસ્મત તો જુગારમાં
અજમાવવામા આવે છે !!

kamayab thava
mate mahenat jaruri chhe,
baki kismat to jugar ma
ajamavavama aave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારું માનો તો એકલા રહેજો,

મારું માનો
તો એકલા રહેજો,
પણ કોઈનો ટાઈમપાસ
ના બનતા !!

maru mano
to ekala rahejo,
pan koino timepass
na banata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ વ્યક્તિની આદત પડી ગયા

કોઈ વ્યક્તિની
આદત પડી ગયા પછી,
એ વ્યક્તિથી દુર રહેવું ખુબ
જ અઘરું હોય છે !!

koi vyaktini
aadat padi gaya pachi,
e vyaktithi dur rahevu khub
j agharu hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.