Teen Patti Master Download
તમારી ડીગ્રી તો ફક્ત એક

તમારી ડીગ્રી તો ફક્ત
એક કાગળનો ટુકડો છે,
તમારું સાચું ભણતર તો
તમારા વર્તનમાં દેખાય છે !!

tamari degree to fakt
ek kagalano tukado chhe,
tamaru sachhu bhanatar to
tamara vartan ma dekhay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વધારે પડતી કોઈની Care કરવી

વધારે પડતી
કોઈની Care કરવી એ,
આપણી મૂર્ખતા સાબિત કરે છે !!

vadhare padati
koini care karavi e,
aapani murkhata sabit kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસ બદલાઈ જાય છે સાહેબ,

માણસ બદલાઈ
જાય છે સાહેબ,
સમય તો ખાલી
એક બહાનું છે !!

manas badalai
jay chhe saheb,
samay to khali
ek bahanu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મારું માનો તો તમે પણ

મારું માનો તો તમે
પણ Late Reply કરો,
તો જ તમારી Value
જળવાઈ રહેશે !!

maru mano to tame
pan late reply karo,
to j tamari value
jalavai raheshe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કેટલા તણખલા એકઠા કરો ત્યારે

કેટલા તણખલા એકઠા
કરો ત્યારે માળો સર્જાય,
એકાદ પંખીડાને પૂછો...
તમને નહી સમજાય !!

ketala tanakhala ekatha
karo tyare malo sarjay,
ekada pankhidane puchho...
tamane nahi samajay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી રોજ મને શીખવે કે

જિંદગી રોજ મને
શીખવે કે જીવતા શીખ,
એક સાંધતા તેર તુટશે
પણ સીવતા શીખ !!

jindagi roj mane
shikhave ke jivata shikh,
ek sandhata ter tutashe
pan sivata shikh !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બધું ભલે મોંઘુ થઇ ગયું

બધું ભલે મોંઘુ થઇ ગયું
હોય માચીસ આજે પણ એક
રૂપિયામાં મળે છે,
કેમ કે આગ લગાડવા વાળાની
કિંમત ક્યારેય નથી વધતી !!

badhu bhale monghu thai gayu
hoy machis aaje pan ek
rupiyama male chhe,
kem ke aag lagadava valani
kimmat kyarey nathi vadhati !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ખરાબ સમય, કેટલાક સરસ

ક્યારેક ખરાબ સમય,
કેટલાક સરસ લોકોને
મળાવવા માટે આવે છે !!

kyarek kharab samay,
ketalak saras lokone
malavava mate aave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

થોડા નારાજ થઈને જોઈ લેજો,

થોડા નારાજ
થઈને જોઈ લેજો,
જો સામેવાળા મનાવવા
ના આવે તો તેનાથી ઉમ્મીદ
રાખવાનું છોડી દેજો !!

thoda naraj
thaine joi lejo,
jo samevala manavava
na ave to tenathi ummid
rakhavanu chhodi dejo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસને ખોટું ત્યારે જ બોલવું

માણસને ખોટું
ત્યારે જ બોલવું પડે છે,
જયારે લોકો સાચું સમજવા
તૈયાર નથી હોતા !!

manas ne khotu
tyare j bolavu pade chhe,
jayare loko sachhu samajava
taiyar nathi hota !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.