Teen Patti Master Download
બધાની વાતો દિલથી લગાડશું, તો

બધાની
વાતો દિલથી લગાડશું,
તો આખી જિંદગી
રડતા જ રહીશું,
જેવા સાથે તેવા થતા
શીખી જવું જોઈએ !!

badhani
vato dil thi lagadashu,
to aakhi jindagi
radata j rahishu,
jeva sathe teva thata
shikhi javu joie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અહીંયા તો જિંદગી જીવવી એ

અહીંયા તો જિંદગી
જીવવી એ જ એક હુનર છે,
અને જે જીવતા શીખી જાય
એ જ વિનર છે !!

ahinya to jindagi
jivavi e j ek hunar chhe,
ane je jivata shikhi jay
e j vinar chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સારો ખરાબ એકવાર સૌનો સમય

સારો ખરાબ
એકવાર સૌનો સમય આવે છે,
હિંમત ન હારે એ જ વ્યક્તિ
અહીં તો ફાવે છે !!

saro kharab
ekavar sauno samay aave chhe,
himmat na hare e j vyakti
ahi to fave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વળાંક આવે તો વળવું પડે

વળાંક આવે તો
વળવું પડે સાહેબ,
એને રસ્તો બદલ્યો
ના કહેવાય !!

valank aave to
valavu pade saheb,
ene rasto badalyo
na kahevay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સાવ સહેલાઈથી તો બદનામી પણ

સાવ સહેલાઈથી
તો બદનામી પણ નથી
મળતી સાહેબ,
એની માટે પણ પહેલા
ઈજ્જત કમાવી પડે છે !!

sav sahelaithi
to badanami pan nathi
malati saheb,
eni mate pan pahela
ijjat kamavi pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એમ કંઈ સહેલું નથી હૃદય

એમ કંઈ સહેલું નથી
હૃદય સુધી પહોચવું સાહેબ,
એના માટે પહેલા કોઈના
ગળે ઉતરવું પડે છે !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

em kai sahelu nathi
raday sudhi pahochavu saheb,
ena mate pahela koina
gale utaravu pade chhe !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી શું છે એ ખબર

જિંદગી શું છે એ
ખબર પડે તે પહેલા,
અડધી જિંદગી તો
વીતી જાય છે !!

jindagi shu chhe e
khabar pade te pahela,
adadhi jindagi to
viti jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હસવા અને હસાવવાનો મોકો શોધતા

હસવા અને હસાવવાનો
મોકો શોધતા રહો,
નહીં તો પાછલી ઉંમરે
બગીચામાં જઈને અર્થ વગર
હસવું પડશે સાહેબ !!

hasava ane hasavavano
moko shodhata raho,
nahi to pachhali ummare
bagichama jaine arth vagar
hasavu padashe saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેનો સ્વભાવ સારો હોય, એને

જેનો સ્વભાવ સારો હોય,
એને ક્યારેય પ્રભાવ પાડવાની
જરૂર ના હોય સાહેબ !!

jeno svabhav saro hoy,
ene kyarey prabhav padavani
jarur na hoy saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લોકો માફ તો કરી શકે

લોકો માફ
તો કરી શકે છે,
પણ બીજીવાર એવો
વિશ્વાસ ના કરી શકે !!

loko maf
to kari shake chhe,
pan bijivar evo
vishvas na kari shake !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.