Shala Rojmel
કોઈ એક વ્યક્તિ માટે વધુ

કોઈ એક વ્યક્તિ
માટે વધુ પડતી લાગણી,
તમને હથીયારો વગર જ
અંદરથી મારી નાખે છે !!

koi ek vyakti
mate vadhu padati lagani,
tamane hathiyaro vagar j
andar thi mari nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમને એ ત્યારે યાદ કરશે,

તમને એ
ત્યારે યાદ કરશે,
જયારે તમારી જગ્યા
કોઈ નહીં લઇ શકે !!

tamane e
tyare yad karashe,
jayare tamari jagya
koi nahi lai shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો ગમતા વ્યક્તિ આપણા જીવનમાં

જો ગમતા વ્યક્તિ
આપણા જીવનમાં હોય,
તો હર એક દિવસ તહેવાર
જેવો જ લાગે !!

jo gamata vyakti
aapana jivan ma hoy,
to har ek divas tahevar
jevo j lage !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કંઇક કરવું જ હોય તો

કંઇક કરવું જ
હોય તો જલસા કરો,
બાકી પંચાત તો આખું
ગામ કરે જ છે !!

kaik karavu j
hoy to jalasa karo,
baki panchat to aakhu
gam kare j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે કિસ્મત સાથે હોયને સાહેબ,

જયારે કિસ્મત
સાથે હોયને સાહેબ,
ત્યારે રમતની દરેક બાજી
તમારી હોય છે !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

jayare kismat
sathe hoyane saheb,
tyare ramat ni darek baji
tamari hoy chhe !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વરસાદ તારે બેફામ વરસવું જ

વરસાદ તારે
બેફામ વરસવું જ પડશે,
કેમ કે ઝાકળથી પુર નહી આવે !!
☔️☔️☔️☔️☔️☔️☔️

varasad tare
befam varasavu j padashe,
kem ke zakal thi pur nahi aave !!
☔️☔️☔️☔️☔️☔️☔️

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હરણ કોઈને ના ફળ્યું, સલમાન

હરણ
કોઈને ના ફળ્યું,
સલમાન હોય કે રાવણ !!

haran
koine na falyu,
salaman hoy ke ravan !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દિલ હોય કે દરિયો સાહેબ,

દિલ હોય
કે દરિયો સાહેબ,
તરતા આવડે તો જ
ઊંડા ઉતરવું !!

dil hoy
ke dariyo saheb,
tarata aavade to j
unda utaravu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સરસને બદલે સરળ બનવાનો પ્રયત્ન

સરસને બદલે
સરળ બનવાનો પ્રયત્ન કરો,
કેમ કે સરસ માત્ર આંખો
સુધી પહોંચે છે જયારે સરળ
હૃદય સુધી !!

saras ne badale
saral banavano prayatn karo,
kem ke saras matr aankho
sudhi pahoche chhe jayare saral
raday sudhi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેનામાં કોઈ જ કમી નથી,

જેનામાં
કોઈ જ કમી નથી,
એવો કોઈ માણસ નથી !!

jenama
koi j kami nathi,
evo koi manas nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.