Shala Rojmel
કડવા શબ્દો બોલીને કોઈની લાગણી

કડવા શબ્દો બોલીને
કોઈની લાગણી દુભાવવા કરતા
ન ફાવે એની સાથે ન બોલવું !!

kadava shabdo boline
koini lagani dubhavava karata
n fave eni sathe na bolavu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુકવાર Memory Clear કરી લેવી

અમુકવાર Memory
Clear કરી લેવી જોઈએ,
એ પછી Phone ની હોય
કે Life ની !!

amukavar memory
clear kari levi joie,
e pachi phone ni hoy
ke life ni !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કાલ ની ચિંતા ના કરશો,

કાલ ની ચિંતા ના કરશો,
જે ભગવાને આજે સાચવી લીધા છે એ,
કાલે પણ સાચવી જ લેશે !!

kal ni chinta na karasho,
je bhagavane aaje sachavi lidha chhe e,
kale pan sachavi j leshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એલાર્મ તો ખાલી અવાજ માટે

એલાર્મ તો ખાલી
અવાજ માટે મુકીએ છીએ,
બાકી રોજ સવારે આપણી
જવાબદારી જ આપણને
જગાડે છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

elarm to khali
avaj mate mukie chhie,
baki roj savare aapani
javabadari j aapan ne
jagade chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે પોતાની જાતને ઓળખતા થઇ

જે પોતાની જાતને
ઓળખતા થઇ જાય છે,
તેને બીજાઓથી બહુ
ફરિયાદ નથી રહેતી.

je potani jat ne
olakhata thai jay chhe,
tene bijaothi bahu
fariyad nathi raheti.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધી પ્રોબ્લેમનું એક જ સોલ્યુશન

બધી પ્રોબ્લેમનું
એક જ સોલ્યુશન છે,
મોબાઈલ બંધ કરીને
આરામથી સુઈ જાઓ !!

badhi problem nu
ek j solution chhe,
mobile bandh karine
earamathi sui jao !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ કરો જે તમારું દિલ

એ કરો
જે તમારું દિલ કહે,
એ નહીં જે આ મતલબી
દુનિયા કહે !!

e karo
je tamaru dil kahe,
e nahi je aa matalabi
duniya kahe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વ્યક્તિ બીજાને મળતા જ

જે વ્યક્તિ બીજાને
મળતા જ તમને ભૂલી જાય,
એ વ્યક્તિ ખરેખર તમારી
હોતી જ નથી !!

je vyakti bijane
malata j tamane bhuli jay,
e vyakti kharekhar tamari
hoti j nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ વ્યક્તિને ક્યારેય દુર ના

એ વ્યક્તિને
ક્યારેય દુર ના કરતા,
જેણે તમારી દરેક મુશ્કેલીમાં
તમને સાચવેલ હોય !!

e vyaktine
kyarey dur na karata,
jene tamari darek muskelima
tamane sachavel hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે સમજી નથી શકતા તમને,

જે સમજી
નથી શકતા તમને,
એવા લોકો જ ઘણું
સમજાવી જાય છે !!

je samaji
nathi shakata tamane,
eva loko j ghanu
samajavi jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.