Shala Rojmel
જિંદગીની મોટી સફળતા એટલે, આપણી

જિંદગીની
મોટી સફળતા એટલે,
આપણી ગેરહાજરીમાં
અપાતો આપણા માટેનો
અભિપ્રાય !!

jindagini
moti safalata etale,
aapani ger hajari ma
apato aapana mate no
abhipray !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ના મળે ત્યાં કંઈ જ

ના મળે ત્યાં
કંઈ જ નથી મળતું,
ના ખભો, ના હાથ, ના
સાથ, ના સહકાર !!

na male tya
kai j nathi malatu,
na khabho, na hath, na
sath, na sahakar !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અજવાળામાં તો ઘણા મળી જશે,

અજવાળામાં
તો ઘણા મળી જશે,
શોધ એની કરો જે
અંધારામાં પણ સાથ દે !!

ajavalama
to ghana mali jashe,
shodh eni karo je
andharama pan sath de !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એકવાર હારી જાઓ તો ભલે

એકવાર હારી
જાઓ તો ભલે હારી જાઓ,
પણ મેદાન છોડી કોઈ દિવસ
ભાગતા નહીં સાહેબ !!

ekavar hari
jao to bhale hari jao,
pan medan chhodi koi divas
bhagata nahi saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મેચ્યોર હોવું એટલે શું ? આપણી

મેચ્યોર હોવું એટલે શું ?
આપણી આંખોને કાબુમાં રાખી
બીજાની આંખો લૂછવાની !!

mature hovu etale shu?
aapani aankhone kabuma rakhi
bijani aankho luchhavani !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દિલ પથ્થર જેવું રાખજો સાહેબ,

દિલ પથ્થર
જેવું રાખજો સાહેબ,
પગલે પગલે દિલ તોડવાવાળા
ઘણા બેઠા છે !!

dil paththar
jevu rakhajo saheb,
pagale pagale dil todavavala
ghana betha chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક સારા કર્મો એવા પણ

અમુક સારા કર્મો એવા
પણ હોવા જોઈએ સાહેબ,
જેની ખબર ભગવાન સીવાય
કોઈને પણના હોય !!

amuk sara karmo eva
pan hova joie saheb,
jeni khabar bhagavan sivay
koine pan na hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નવરા બેસવું પણ, મનથી નબળા

નવરા બેસવું પણ,
મનથી નબળા સાથે
ના બેસવું !!

navar besavu pan,
man thi nabala sathe
na besavu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘણા લોકો અર્થનો અનર્થ કરી

ઘણા લોકો
અર્થનો અનર્થ કરી નાખે છે,
પાયા વગર જ ઈમારત
ચણી નાખે છે !!

ghana loko
arth no anarth kari nakhe chhe,
paya vagar j imarat
chani nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકો દ્વારા ઉઠાવેલા ચાર સવાલથી

લોકો દ્વારા ઉઠાવેલા ચાર
સવાલથી હિંમત ના હારતા દોસ્તો,
કારણ કે ઘૂંટણ છોલાયા વગર તો
સાઈકલ પણ નથી આવડતી !!

loko dvara uthavela char
saval thi himmat na harata dosto,
karan ke ghuntan chholaya vagar to
saikal pan nathi aavadati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.