Shala Rojmel
કાલનો દિવસ ગમે તેવો ગયો

કાલનો દિવસ
ગમે તેવો ગયો હોય,
આજનો દિવસ તમને
ગમે તેવો જાય !!

kalano divas
game tevo gayo hoy,
aajano divas tamane
game tevo jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વાતે વાતે તમને સલાહ આપતા

વાતે વાતે તમને
સલાહ આપતા લોકો,
સાથ આપવાના સમયમાં
ઘણા દુર નજર આવશે !!

vate vate tamane
salah aapata loko,
sath aapavana samay ma
ghana dur najar aavashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં એક વાત યાદ રાખો,

જિંદગીમાં
એક વાત યાદ રાખો,
દોસ્તી હોય કે પ્રેમ કોઈ
ઉમ્મીદ ના રાખો !!

jindagima
ek vat yad rakho,
dosti hoy ke prem koi
ummid na rakho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીની હકીકતને બસ એટલી જાણી

જિંદગીની હકીકતને
બસ એટલી જાણી છે,
લોકો એક ક્ષણમાં
યાદ બની જાય છે !!

jindagini hakikat ne
bas etali jani chhe,
loko ek kshan ma
yad bani jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેની સાથે વાત કરતા સારું

જેની સાથે વાત કરતા
સારું લાગવા માંડે ને સાહેબ,
એને તરત જ બ્લોક કરો !!

jeni sathe vat karata
saru lagava mande ne saheb,
ene tarat j block karo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

છોડીને જનાર એટલું શીખવાડે છે,

છોડીને જનાર
એટલું શીખવાડે છે,
નવા આવે એને ઔકાતમાં
રાખજો !!

chhodine janar
etalu shikhavade chhe,
nava aave ene aukat ma
rakhajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જમાનો આજકાલ ઘણો ખરાબ ચાલે

જમાનો આજકાલ
ઘણો ખરાબ ચાલે છે,
છોકરીઓ આજકાલ છોકરાઓનો
Use કરતી થઇ ગઈ છે !!

jamano aajakal
ghano kharab chale chhe,
chhokario aajakal chhokaraono
use karati thai gai chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હારી જાવ ને તો ભલે

હારી જાવ ને તો
ભલે હારી જાવ સાહેબ,
પણ કોઈ દિવસ મેદાન
તો ના જ છોડતા !!

hari jav ne to
bhale hari jav saheb,
pan koi divas medan
to na j chhodata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવન જવાબદારી ભર્યો ખેલ છે

જીવન જવાબદારી
ભર્યો ખેલ છે સાહેબ,
તેમાં ડગલે ને પગલે
સમાધાન કરવું જ પડે !!

jivan javabadari
bharyo khel chhe saheb,
tema dagale ne pagale
samadhan karavu j pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઈશ્વર કોઈને જુદા પાડતો નથી,

ઈશ્વર કોઈને
જુદા પાડતો નથી,
આપણી હોંશિયારી જ
આપણને દરેક થી
જુદા પાડે છે.

isvar koine
juda padato nathi,
aapani honshiyari j
aapan ne darek thi
juda pade chhe.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.