Teen Patti Master Download
બુદ્ધિશાળી તો આ દુનિયામાં બધા

બુદ્ધિશાળી તો આ
દુનિયામાં બધા લોકો હોય છે,
બસ લાગણીઓ અને વિશ્વાસમાં
છેતરાય જાય છે !!

buddhishali to aa
duniyama badh loko hoy chhe,
bas laganio ane vishvasama
chhetaray jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આપણું સ્મિત જ મુશ્કેલ સમયમાં

આપણું સ્મિત જ
મુશ્કેલ સમયમાં આપણું
સૌથી સારું સાથી છે !!

apanu smit j
mushkel samay ma aapanu
sauthi saru sathi chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મેળામાં ખોવાઈ ગયેલો માણસ શક્ય

મેળામાં ખોવાઈ ગયેલો
માણસ શક્ય છે પાછો મળી જાય,
પણ હેતથી જાલેલા હાથમાંથી મુકાઈ
ગયેલો માણસ આ દુનિયાના એકેય
દુરબીનમાં નહીં મળે સાહેબ !!

mela ma khovai gayelo
manas shakya chhe pachho mali jay,
pan hetathi jalela hath manthi mukai
gayelo manas aa duniya na ekey
durabin ma nahi male saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

MR BEAN એ શીખવાડી દીધું

MR BEAN એ
શીખવાડી દીધું છે કે
HAPPY LIFE જીવવા માટે
કોઈ દોસ્ત કે PARTNER ની
માણસને જરૂર નથી !!

mr bean e
shikhavadi didhu chhe ke
happy life jivava mate
koi dost ke partner ni
manasane jarur nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મન ખુલ્લા હોય ત્યાં જ

મન ખુલ્લા હોય ત્યાં જ
મહેમાનગતિ કરાય સાહેબ,
બાકી બંધ દરવાજે ટકોર મારવાનો
કોઈ જ ફાયદો નથી હોતો !!

man khulla hoy tya j
mahemanagati karay saheb,
baki bandh daravaje takor maravano
koi j fayado nathi hoto !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોણ કહે છે કે NATURE

કોણ કહે છે કે NATURE
અને SIGNATURE નથી બદલાતા,
આંગળી પર વાગે તો SIGNATURE
અને હૃદય પર વાગે તો NATURE
બદલાઈ જ જતા હોય છે !!

kon kahe chhe ke nature
ane signature nathi badalata,
aangali par vage to signature
ane hraday par vage to nature
badalai j jata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખોટું એટલું જ બોલવું, જેટલું

ખોટું એટલું જ બોલવું,
જેટલું સાચું લાગી શકે !!

khotu etalu j bolavu,
jetalu sachhu lagi shake !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લડાઈ ઝઘડા કરી લેજો પણ

લડાઈ ઝઘડા કરી લેજો
પણ બોલવાનું બંધ ના કરતા,
કારણ કે એકવાર બોલવાનું બંધ થાય
તો કદાચ ફરીવાર શરુ જ ના થાય !!

ladai zaghada kari lejo
pan bolavanu bandh na karata,
karan ke ekavar bolavanu bandh thay
to kadach farivar sharu j na thay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વાત કરવા માટે કોઈને ક્યારેય

વાત કરવા માટે કોઈને
ક્યારેય ફોર્સ ના કરો સાહેબ,
એમની લાઈફમાં તમારું મહત્વ હશે
તો એ સામેથી મેસેજ કરશે !!

vat karava mate koine
kyarey force na karo saheb,
emani life ma tamaru mahatv hashe
to e samethi message karashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વડીલો ગુસ્સો કરે ત્યારે જ

વડીલો ગુસ્સો
કરે ત્યારે જ સમજી જવું,
બાકી સમય થપ્પડ મારશે તો
સહન નહીં કરી શકો !!

vadilo gusso
kare tyare j samaji javu,
baki samay thappad marashe to
sahan nahi kari shako !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.