Teen Patti Master Download
એકલા રહો અને હંમેશા ખુશ

એકલા રહો અને હંમેશા ખુશ રહો,
ભગવાન કોઈ એવા વ્યક્તિને મોકલશે
જે હકીકતમાં તમારે લાયક હોય !!

ekala raho ane hammesha khush raho,
bhagavan koi eva vyaktine mokalashe
je hakikat ma tamare layak hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જ્યાં સુધી સાચો માણસ ના

જ્યાં સુધી સાચો
માણસ ના મળે ત્યાં સુધી
એકલું રહેવું સારું !!

jya sudhi sacho
manas na male tya sudhi
ekalu rahevu saru !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સમય એવો આવી ગયો છે

સમય એવો આવી ગયો છે
જ્યાં શક્તિશાળી બનવું એ જ એક
છેલ્લો વિકલ્પ રહી ગયો છે !!

samay evo aavi gayo chhe
jya shaktishali banavu e j ek
chhello vikalp rahi gayo chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ટૂંકા કપડાથી માત્ર એમને જ

ટૂંકા કપડાથી માત્ર એમને જ
પ્રોબ્લેમ છે જે તમારા પોતાના છે,
બાકી આ દુનિયા તો તમને કપડા
વગર પણ જોવા માંગે છે !!

tunka kapada thi matra emane j
problem chhe je tamara potana chhe,
baki aa duniya to tamane kapada
vagar pan jova mange chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પૈસા હોય તો સમજો વફાદાર

પૈસા હોય તો
સમજો વફાદાર છો,
બાકી તમે બેકાર છો !!

paisa hoy to
samajo vafadar chho,
baki tame bekar chho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કિસ્મત ખરાબ નથી હોતી, આપણે

કિસ્મત ખરાબ નથી હોતી,
આપણે ભરોસો જ ખોટા વ્યક્તિઓ
ઉપર કરી બેસતા હોઈએ છીએ !!

kismat kharab nathi hoti,
aapane bharoso j khota vyaktio
upar kari besata hoie chhie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘણી વખત જે દોડવાથી નથી

ઘણી વખત જે
દોડવાથી નથી મળતું,
એ છોડવાથી મળી જાય છે !!

ghani vakhat je
dodavathi nathi malatu,
e chhodavathi mali jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે તમારો અમુલ્ય સમય સ્ત્રીનો

તમે તમારો અમુલ્ય સમય
સ્ત્રીનો પીછો કરવામાં વિતાવો છો,
ફક્ત તેને શ્રીમંત વ્યક્તિ સાથે
ભાગી જતી જોવા માટે !!

tame tamaro amuly samay
strino pichho karavama vitavo chho,
fakt tene shrimant vyakti sathe
bhagi jati jova mate !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઇંતજાર માત્ર એનો જ કરવો

ઇંતજાર માત્ર એનો જ
કરવો જોઈએ જેને તમારી
દરેક ક્ષણની કિંમત ખબર હોય !!

intajar matra eno j
karavo joie jene tamari
darek kshanani kimmat khabar hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીના ખરાબ સમયમાં જે વ્યક્તિએ

જિંદગીના ખરાબ સમયમાં
જે વ્યક્તિએ તમારો સાથ આપ્યો હોય,
એનો સાથ ક્યારેય ના છોડતા !!

jindagi na kharab samay ma
je vyakti e tamaro sath aapyo hoy,
eno saath kyarey na chhodata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.