Shala Rojmel
તમે હિંમત ના હારતા સાહેબ,

તમે હિંમત
ના હારતા સાહેબ,
કેમ કે કચરાની પણ જગ્યા
બદલાય છે તો આપણે
તો માણસ છીએ !!

tame himmat
na harata saheb,
kem ke kacharani pan jagya
badalay chhe to aapane
to manas chhie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભૂલો કરવામાં પસાર થયેલું જીવન,

ભૂલો કરવામાં
પસાર થયેલું જીવન,
કંઈ કર્યા વગર પસાર કરેલા
જીવનથી વધુ સારું છે !!

bhulo karavama
pasar thayelu jivan,
kai karya vagar pasar karela
jivan thi vadhu saru chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એમ કંઈ સહેલું નથી હૃદય

એમ કંઈ સહેલું નથી
હૃદય સુધી પહોંચવું,
એના માટે પહેલા કોઈના
ગળે ઉતરવું પડે છે !!

em kai sahelu nathi
raday sudhi pahonchavu,
ena mate pahela koina
gale utaravu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસની સૌથી મોટી તકલીફ એ

માણસની સૌથી
મોટી તકલીફ એ છે,
કે એને તરત, સરસ અને
મફત આ બધું એક સાથે
જ જોઈતું હોય છે !!

manas ni sauthi
moti takalif e chhe,
ke ene tarat, saras ane
mafat aa badhu ek sathe
j joitu hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે છોકરી નાની નાની વાતમાં

જે છોકરી નાની નાની
વાતમાં રડવા લાગતી હોય,
એ કમજોર નહીં પણ દિલની
ભોળી હોય છે સાહેબ !!

je chhokari nani nani
vat ma radava lagati hoy,
e kamajor nahi pan dil ni
bholi hoy chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મનમાં ભરીને જીવવું એના કરતા,

મનમાં ભરીને
જીવવું એના કરતા,
મન ભરીને જીવવું એ
જ સાચું જીવન છે !!

man ma bharine
jivavu ena karata,
man bharine jivavu e
j sachu jivan chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે કરી શકે છે તે

જે કરી શકે છે તે કરે છે,
અને જે નથી કરી શકતા એ
શિખામણ આપે છે !!

je kari shake chhe te kare chhe,
ane je nathi kari shakata e
shikhaman aape chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ દુનિયામાં માત્ર ખુશનસીબ એ

આ દુનિયામાં
માત્ર ખુશનસીબ એ જ છે,
જે પોતાના નસીબથી ખુશ છે !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

aa duniyama
matr khushanasib e j chhe,
je potana nasib thi khush chhe !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો તમને "બધું" ચાલે, તો

જો તમને "બધું" ચાલે,
તો તમે "બધે" ચાલો !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸

jo tamane"badhu" chale,
to tame"badhe" chalo !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દરેક "માં" ના મનમાં પોતાનો

દરેક "માં" ના
મનમાં પોતાનો દીકરો
કાનુડો જ હોય છે,
બસ ફરક એટલો છે
સાહેબ દીકરો કાનુડો
નથી બની શકતો !!

darek"ma" na
man ma potano dikaro
kanudo j hoy chhe,
bas farak etalo chhe
saheb dikaro kanudo
nathi bani shakato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.