Shala Rojmel
જીવનમાં જે સત્ય ભૂખ્યું પેટ

જીવનમાં જે
સત્ય ભૂખ્યું પેટ અને
ખાલી ખિસ્સું શીખવે છે,
તે સત્ય કોઈ શિક્ષક પણ
ના શીખવી શકે !!

jivan ma je
saty bhukhyu pet ane
khali khissu shikhave chhe,
te saty koi shikshak pan
na shikhavi shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો કોઈ તમારો Message જોઇને,

જો કોઈ તમારો
Message જોઇને,
Direct Typing ચાલુ કરી દે છે,
તો સમજી લો એ વ્યક્તિની
Life માં તમે બહુ Special
Person છો !!

jo koi tamaro
message joine,
direct typing chalu kari de chhe,
to samaji lo e vyaktini
life ma tame bahu spechial
person chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રુદ્રાક્ષ હોય કે માણસ, બહુ

રુદ્રાક્ષ હોય કે માણસ,
બહુ મુશ્કેલીથી મળે છે
એકમુખી !!

rudraksh hoy ke manas,
bahu muskelithi male chhe
ekamukhi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ચાલો એક નવા સંબંધની શરૂઆત

ચાલો એક નવા
સંબંધની શરૂઆત કરીએ,
ભૂલ ગમે તેની હોય એને સાથે
મળીને ઠીક કરીએ !!

chalo ek nava
sambandh ni sharuat karie,
bhul game teni hoy ene sathe
maline thik karie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીદ તમારી આપોઆપ ઓછી થતી

જીદ તમારી આપોઆપ
ઓછી થતી જણાશે,
જેમ જેમ જવાબદારી તમારા
જીવનમાં દાખલ થતી જણાશે !!

jid tamari aapo aap
ochhi thati janashe,
jem jem javabadari tamara
jivan ma dakhal thati janashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈની સાથે ખોટું કર્યા પછી,

કોઈની સાથે
ખોટું કર્યા પછી,
પોતાના વારાની રાહ
જરૂર જોજો !!

koini sathe
khotu karya pachhi,
potana varani rah
jarur jojo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ના રંગ જોશે ના કદ

ના રંગ
જોશે ના કદ જોશે,
આ કાળા માથાનો માનવી
તો સમય સાથે બસ તમારી
હૈસિયત જોશે !!

na rang
joshe na kad joshe,
kala mathano manavi
to samay sathe bas tamari
haisiyat joshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બ્લોક નહીં ઇગ્નોર કરતા શીખો,

બ્લોક નહીં
ઇગ્નોર કરતા શીખો,
બાકી તમારી કામયાબી કઈ
રીતે જોઈ શકશે એ !!

block nahi
ignore karata shikho,
baki tamari kamayabi kai
rite joi shakashe e !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમય કોઈનો પણ એક જેવો

સમય કોઈનો પણ
એક જેવો નથી રહેતો,
એમને પણ રડવું પડે છે
જે બીજાને રડાવે છે !!

samay koino pan
ek jevo nathi raheto,
emane pan radavu pade chhe
je bijane radave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સાચા સમય પર પીવાઈ ગયેલો

સાચા સમય પર
પીવાઈ ગયેલો કડવો ઘૂંટડો,
ખરેખર આખી જિંદગીને મીઠી
કરી આપે છે !!

sacha samay par
pivai gayelo kadavo ghuntado,
kharekhar aakhi jindagine mithi
kari aape chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.