Shala Rojmel
જેમ જેમ તમારું નામ ઉંચું

જેમ જેમ તમારું
નામ ઉંચું થતું જાય એમ
શાંત રહેતા શીખો સાહેબ,
કારણ કે અવાજ હમેંશા
સિક્કાઓ કરે છે નોટો નહીં.

jem jem tamaru
nam unchu thatu jay em
shant raheta shikho saheb,
karan ke avaj hamesha
sikkao kare chhe noto nahi.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક કુતરાઓ આપણા હોય છે,

અમુક કુતરાઓ
આપણા હોય છે,
અને અમુક આપણા
પણ કુતરા હોય છે !!

amuk kutarao
aapana hoy chhe,
ane amuk aapana
pan kutara hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી એક રમત છે, નક્કી

જિંદગી એક રમત છે,
નક્કી તમારે એ કરવાનું છે કે
ખેલાડી બનવું છે કે રમકડું !!

jindagi ek ramat chhe,
nakki tamare e karavanu chhe ke
kheladi banavu chhe ke ramakadu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં થોડુક અંધારું તો થવા

જીવનમાં થોડુક
અંધારું તો થવા દો સાહેબ,
બધા લોકોના રંગ રેડીયમ
જેમ દેખાવા લાગશે !!

jivan ma thoduk
andharu to thava do saheb,
badha lokona rang radium
jem dekhava lagashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વારંવાર ભૂતકાળ યાદ કરવો પડે

વારંવાર ભૂતકાળ
યાદ કરવો પડે તેનો સીધો
મતલબ એક જ થાય છે,
કે વર્તમાન બહુ વખાણવા
લાયક નથી !!

varamar bhutakal
yad karavo pade teno sidho
matalab ek j thay chhe,
ke vartaman bahu vakhanava
layak nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બીજા પર શું ભરોસો કરવો

બીજા પર
શું ભરોસો કરવો સાહેબ,
જ્યારે પડવાનું પણ આપણે છે
અને ચાલવાનું પણ
આપણે જ છે !!

bija par
shu bharoso karavo saheb,
jyare padavanu pan aapane chhe
ane chalavanu pan
aapane j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માન, સમ્માન અને ઈજ્જત, દેશ

માન, સમ્માન અને ઈજ્જત,
દેશ અને મહિલાઓ
બંનેની કરવી !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

man, samman ane ijjat,
desh ane mahilao
banneni karavi !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તું મન મુકીને વરસી તો

તું મન મુકીને વરસી તો જો,
માટીનો છું મહેંકી ઉઠીશ !!
🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾

tu man mukine varasi to jo,
matino chhu maheki uthish !!
🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હજાર લોકોને સમજાવવા કરતાં, પોતે

હજાર લોકોને
સમજાવવા કરતાં,
પોતે સમજી જવામાં
વધારે મજા છે !!

hajar lokone
samajavava karata,
pote samaji javama
vadhare maja chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં સુખી થવાનું સુત્ર, ના

જીવનમાં
સુખી થવાનું સુત્ર,
ના કોઈ અપેક્ષા અને
ના કોઈ ઉપેક્ષા !!

jivan ma
sukhi thavanu sutr,
na koi apeksha ane
na koi upeksha !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.