Shala Rojmel
અગર કોઈ તમારા પર મરે

અગર કોઈ
તમારા પર મરે છે,
તો એને જીવિત રાખવાનું
કામ તમારું છે !!

agar koi
tamara par mare chhe,
to ene jivit rakhavanu
kam tamaru chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈક અનુભવી પાસેથી શીખીને સારું

કોઈક અનુભવી પાસેથી
શીખીને સારું જીવી લેવું,
બધી આપણને જ ખબર પડતી
હોય એવું અભિમાન ના કરવું !!

koik anubhavi pasethi
shikhine saru jivi levu,
badhi aapan ne j khabar padati
hoy evu abhiman na karavu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સ્કુલ કોલેજના Topper પણ, જિંદગીની

સ્કુલ કોલેજના
Topper પણ,
જિંદગીની Exam માં
Fail થઇ જાય છે !!

school college na
topper pan,
jindagini exam ma
fail thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભલે બધી છોકરીઓને બહેન ના

ભલે બધી છોકરીઓને
બહેન ના બનાવી શકાય,
પણ બહેન જેવી #Respect
તો આપી શકાય ને !!

bhale badhi chhokarione
bahen na banavi shakay,
pan bahen jevi #respect
to aapi shakay ne !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તારી યાદોમાં જ જોને 2022

તારી યાદોમાં જ
જોને 2022 પૂરું થઇ ગયું,
અને તારી ખ્વાહીશોમાં જ
2023 શરુ થઇ જશે !!

tari yadoma j
jone 2022 puru thai gayu,
ane tari khvahishoma j
2023 sharu thai jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે મારી જિંદગી છે, એ

જે મારી જિંદગી છે,
એ જ જિંદગીમાં નથી !!

je mari jindagi chhe,
e j jindagima nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વિશ્વાસ પોતાના પર કરશો તો

વિશ્વાસ પોતાના પર
કરશો તો તાકાત બનશે,
અને બીજા પર કરશો તો
કમજોરી બનશે સાહેબ !!

vishvas potana par
karasho to takat banashe,
ane bija par karasho to
kamajori banashe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બહારથી દેખાય એ તો ફક્ત

બહારથી દેખાય
એ તો ફક્ત ઝલક હોય છે,
પણ અંદરથી દરેક વ્યક્તિ
અલગ હોય છે !!

bahar thi dekhay
e to fakt zalak hoy chhe,
pan andar thi darek vyakti
alag hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારું મૌન ના સમજી શકે

તમારું મૌન ના
સમજી શકે એ વ્યક્તિ,
કદાચ તમારા શબ્દોને
પણ નહીં સમજે !!

tamaru maun na
samaji shake e vyakti,
kadach tamara shabdone
pan nahi samaje !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ વ્યક્તિમાં એટલા પણ ખોવાઈ

કોઈ વ્યક્તિમાં
એટલા પણ ખોવાઈ ના જતા,
કે સમય આવતા એ વ્યક્તિ
જ ખોવાઈ જાય !!

koi vyaktima
etala pan khovai na jata,
ke samay aavata e vyakti
j khovai jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.