Shala Rojmel
રીવાજ એક નિભાવતા શીખો, કોઈને

રીવાજ એક
નિભાવતા શીખો,
કોઈને પોતાના બનાવતા
પહેલા એના બની
જતા શીખો !!

rivaj ek
nibhavata shikho,
koine potana banavata
pahela ena bani
jata shikho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકો તમને નહીં, તમારા સારા

લોકો તમને નહીં,
તમારા સારા સમયને
માન આપતા હોય છે !!

loko tamane nahi,
tamara sara samay ne
man aapata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણને કોઈ ચાહે અને અનહદ

આપણને કોઈ
ચાહે અને અનહદ ચાહે,
તો એના માટે ગર્વ કરાય
અભિમાન નહીં !!

aapan ne koi
chahe ane anahad chahe,
to ena mate garv karay
abhiman nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પારકા લોકોની વાત સાંભળીને, પોતાના

પારકા લોકોની
વાત સાંભળીને,
પોતાના લોકો સાથે
ઝઘડો ના કરાય !!

paraka lokoni
vat sambhaline,
potana loko sathe
zaghado na karay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તલાશી લઇ લો ખેડૂતની, ખિસ્સામાં

તલાશી લઇ લો ખેડૂતની,
ખિસ્સામાં ભીના રૂમાલ સિવાય
કંઈ મળે તો આ જિંદગી તમારી !!

talashi lai lo khedut ni,
khissama bhina rumal sivay
kai male to aa jindagi tamari !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે દગો આપી ગયા એની

જે દગો આપી ગયા એની
યાદોમાં મરવું એના કરતા,
જે સાથે છે એની સાથે
ખુશીથી જીવી લેવું જોઈએ !!

je dago aapi gaya eni
yadoma maravu ena karata,
je sathe chhe eni sathe
khushithi jivi levu joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ચુપ રહેવાની આદત ક્યારેક ક્યારેક,

ચુપ રહેવાની
આદત ક્યારેક ક્યારેક,
સામેવાળાને વધારે બોલવાની
તાકાત આપે છે !!

cup rahevani
aadat kyarek kyarek,
samevalane vadhare bolavani
takat aape chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જોડીઓ ભલે ઉપરવાળો બનાવતો હોય,

જોડીઓ ભલે
ઉપરવાળો બનાવતો હોય,
બગડતા તો નીચે વાળા
જ હોય છે !!

jodio bhale
uparavalo banavato hoy,
bagadata to niche vala
j hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થોડી વાતમાં મતલબ બદલાઈ જાય

થોડી વાતમાં
મતલબ બદલાઈ જાય છે,
આંગળી ઉઠે તો અવગુણ
અને અંગુઠો ઉઠે તો વખાણ
થઇ જાય છે !!

thodi vat ma
matalab badalai jay chhe,
aangali uthe to avagun
ane angutho uthe to vakhan
thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થોડું સંભાળીને રહેજો સાહેબ, ખાલી

થોડું સંભાળીને રહેજો સાહેબ,
ખાલી સિક્કાને જ નહીં વ્યક્તિને
પણ બે બાજુઓ હોય છે !!

thodu sambhaline rahejo saheb,
khali sikkane j nahi vyaktine
pan be bajuo hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.